VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Chính thức ra mắt website nghemoigioi.vn

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chính thức ký biên bản ghi nhớ bảo trợ hoạt động cho Worldstar Land với website nghemoigioi.vn.

Chính thức ra mắt website nghemoigioi.vn

Sáng 15/9/2016, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu đã tổ chức lễ ra mắt website nghemoigioi.vn. Đây là địa chỉ thông tin dự án chuẩn xác, đáng tin cậy cho cộng đồng môi giới dự án bất động sản.

Điều kiện để đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản

Lời khuyên cho nhà môi giới bất động sản năm 2016

Mở rộng quyền tự do kinh doanh bất động sản

Bí quyết trở thành nhà môi giới bất động sản thành công

Xuất phát từ thực tế thị trường bất động sản Việt Nam với bước tiến mạnh mẽ, nhưng thiếu nền tảng thông tin, chưa có giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng môi giới một cách hữu hiệu, Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu (Worldstar Land) đã đưa ra mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới cho cộng đồng môi giới dự án bất động sản Việt Nam tại địa chỉ http://nghemoigioi.vn.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được cố vấn về giao diện người dùng và cấu trúc site bởi các chuyên gia từ Mỹ; Hệ thống máy chủ có dung lượng lớn, băng thông rộng, cùng hệ thống cáp quang hiện đại, người dùng tại nghemoigioi.vn có khả năng truy cập và tải tài liệu, xem các video 3D, camera live 360 độ với tốc độ cao.

Tại website nghemoigioi.vn, cộng đồng nhà môi giới bất động sản có thể tiếp cận cùng một lúc tới nhiều dự án hot trên thị trường, ở nhiều chủng loại từ chung cư, nhà phố, biệt thực nghỉ dưỡng, đến condotel… Tất cả các dự án đều được kiểm chứng về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch cho cộng đồng môi giới dự án bất động sản.

Đặc biệt, dưới sự bảo trợ hoạt động của các hiệp hội lớn uy tín, hàng đầu về bất động sản như: Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam… nghemoigioi.vn đảm bảo sự công bằng, minh bạch và khách quan trong giao dịch của các nhà môi giới.

Đăng ký trở thành thành viên của nghemoigioi.vn, nhà môi giới hoàn toàn yên tâm về mức hoa hồng, với tỷ lệ luôn được công bố công khai cho từng dự án, tại từng  thời điểm và được bảo lãnh thanh toán từ ngân hàng được lựa chọn và ủy quyền. Đây là điểm độc đáo và hoàn toàn  khác biệt chỉ duy nhất có tại nghemoigioi.vn và lần đầu tiên được áp dụng vào việc giao dịch bất động sản qua mạng tại Việt Nam.

Không chỉ là website tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, nghemoigioi.vn còn hứa hẹn trở thành đòn bẩy dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới bất động sản trong mắt xã hội, cộng đồng.  Đây là nơi để các nhà môi giới dự án bất động sản nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng hiểu biết, bồi dưỡng chuyên môn với những khóa học, đào tạo online và offline thường xuyên được tổ chức.

Nghemoigioi.vn cũng đưa ra giải pháp kinh doanh mới cho các chủ đầu tư, giúp tiết kiệm chi phí môi giới, truyền thông nhưng vẫn đảm bảo có một lực lượng môi giới đông đảo, hùng mạnh giúp các dự án bất động sản đến tận tay khách hàng  có nhu cầu thực.

Website nghemoigioi.vn được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Ngôi sao toàn cầu; hợp tác đầu tư bởi Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản (STDA); tư vấn truyền thông bởi Công ty cổ phần truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới; bảo trợ hoạt động bởi Hiệp hội Bất động sản Việt Nam./.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM