VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Chủ nhân may mắn nhận được chiếc Mercedes Benz E200 khi giữ chỗ đặt mua căn hộ

Khách hàng Đặng Thu Hương trúng giải thưởng lớn là chiếc xe Mercedes Benz E200. Ảnh Ngọc Bích

Chủ nhân may mắn nhận được chiếc Mercedes Benz E200 khi giữ chỗ đặt mua căn hộ

Cuối tuần qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Đông Dương - chủ đầu tư căn hộ cao cấp Kingdom 101 đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Giữ chỗ căn hộ trúng Mercedes”.

Thao túng cổ phiếu, tạo cung cầu giả, một cổ đông SGO bị phạt 550 triệu đồng

Vì sao không nên đánh thuế đối với nhà thứ hai trở đi?

Xây dựng Dự án Luật thuế Tài sản: Mở rộng, bao quát các cơ sở thuế, đảm bảo khoan sức dân

Thế giới đánh thuế tài sản như thế nào?

Dư địa lớn cho bất động sản Nha Trang “cất cánh”

Chủ dự án chậm đưa đất vào sử dụng có thể bị xử lý hình sự

Dự án Kingdom101 chính thức ra mắt thị trường vào tháng 01/2018 và đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Minh chứng là gần 500 căn hộ đầu tiên đã tìm được chủ nhân sau 2 tháng ra mắt.

Để đáp lại tình cảm đó, chủ đầu tư Kingdom 101 đã triển khai Chương trình khuyến mãi “Giữ chỗ căn hộ trúng Mercedes” với giải thưởng lớn là chiếc xe Mercedes Benz E200 có giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng, áp dụng cho các khách hàng giữ chỗ không hoàn lại trong thời gian từ ngày 22/01/2018 đến ngày 15/03/2018.

Lễ quay số được tổ chức công khai, minh bạch dưới sự giám sát của Sở Công Thương, hàng trăm quý khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ và Ban lãnh đạo Công ty. Kết quả Mercedes Benz E200 với giá trị hơn hai tỷ đồng đã thuộc về khách hàng Đặng Thu Hương - đặt giữ chỗ căn hộ mã căn hộ D0708.

Ngoài ra, các khách hàng tham gia giữ chỗ căn hộ Kingdom 101 sau thời gian này sẽ tiếp tục được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư và được tham gia Chương trình khuyến mãi với giải thưởng lớn hơn, dự kiến là chiếc Mercedes E250. Thông tin cụ thể sẽ sớm được chủ đầu tư công bố ngay trong tháng 04 này.

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 tọa lạc số 334 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Dự án đã khởi công vào tháng 10/2017 với 3 block gồm 986 căn hộ với các diện tích từ 47m2 -102m2 tùy diện tích và vị trí căn 1-3 phòng ngủ. Quy mô dự án gồm 30 tầng nổi và 2 tầng hầm được triển khai trên diện tích đất xây dựng giai đoạn 1 là 11.415 m2

Điểm nổi bật của Dự án là công viên nội khu khép kín lớn nhất khu vực chỉ dành riêng cho cư dân Kingdom 101 cùng hàng ngàn mảng xanh bao phủ khắp tòa nhà và liền kề hơn 4000m2 công viên của Quận 10. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm liền kề các tiện ích cao cấp của khu vực và chỉ mất 3 phút là đến cổng tuyển metro số 5 ở đường Lý Thường Kiệt cùng thiết kế căn hộ xanh độc đáo cũng là những điểm nổi bật của Dự án.

Với mật độ xây dựng thấp, Chủ đầu tư kỳ vọng khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo ra môi trường cảnh quan đô thị trong lành và xanh mát, phương tiện lưu thông được dễ dàng, đồng thời đảm bảo an toàn PCCC và an ninh cao cho cư dân Kingdom 101 nói riêng và khu vực trung tâm Quận 10 nói chung. Chính vì vậy, Chủ đầu tư đã dành phần lớn quỹ đất để làm 2 con đường liền kề dự án, công viên nội khu khép kín, công viên cây xanh Quận 10 với hệ thống an ninh & an toàn PCCC hiện đại.

Dự án Kingdom 101 tự hào đã quy tụ các đối tác chính lớn và uy tín của thế giới và Việt Nam để cùng tham gia phát triển Dự án. Vertical Studio & Butler Associates Sysney Australia với những kiến trúc sư kinh nghiệm của Úc đã từng tư vấn, thiết kế ở nhiều dự án lớn trên thế giới; Tập đoàn Coteccons – một trong những đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam là tổng thầu thi công; Tập đoàn Johns Lang LaSalle Mỹ có kinh nghiệm 200 năm trong lĩnh vực tư vấn quản lý bất động sản với mã chứng khoán JLL được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán New York (NYSE) là đơn vị quản lý và khai thác.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu tài chính sẽ được Vietbank cho vay ưu đãi lãi suất ưu đãi trong 2 năm đầu chỉ 6,5%/năm, ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM