VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

CPA Australia tổ chức Lễ trao chứng chỉ hội viên

Ngài Phillip Stonehouse và Ngài Robert Thomason trao chứng chỉ cho các tân hội viên của CPA Australia. Nguồn: FinancePlus.vn

CPA Australia tổ chức Lễ trao chứng chỉ hội viên

(Tài chính) Tối ngày 10/12, tại Hà Nội, Hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia) đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ Hội viên cho 27 tân hội viên, trong đó có 2 hội viên danh dự cao cấp là Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và Phó tổng Kiểm toán Nhà nước, GS. Đoàn Xuân Tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Phillip Stonehouse - Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam và Ngài Robert Thomason - Phó Tổng giám đốc CPA Australia hân hạnh được đón chào và chúc mừng các thành viên mới của Việt Nam tham gia vào cộng đồng CPA Australia.


Ngài Phillip Stonehouse và Ngài Robert Thomason trao chứng chỉ Hội viên Danh dự Cao cấp cho Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng. Nguồn: FinancePlus.vn

Đặc biệt, trong số các tân hội viên nhận chứng chỉ lần này, CPA Australia vinh dự được trao tặng danh hiệu Hội viên Danh dự Cao cấp FCPA cho Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và Phó tổng Kiểm toán Nhà nước, GS. Đoàn Xuân Tiên vì những cống hiến to lớn của 2 cá nhân xuất sắc này cho sự phát triển ngành kế toán, kiểm toán Việt Nam.


Ngài Phillip Stonehouse và Ngài Robert Thomason trao chứng chỉ Hội viên Danh dự Cao cấp cho GS. Đoàn Xuân Tiên. Nguồn: FinancePlus.vn

Cũng nhân dịp này, CPA Australia đã trao chứng nhận Đối tác Đạt chuẩn Đào tạo và Phát triển Chuyên môn cho các đối tác: Ngân hàng ANZ, Công ty BDO Việt Nam và Công ty kiểm toán IGL.

Ngài Robert Thomason chia sẻ, CPA Australia là tổ chức nghề nghiệp kế toán và kiểm toán có uy tín, có bề dày lịch sử hơn 126 năm hoạt động. Mở văn phòng đại diện ở Việt Nam từ năm 2008, CPA Australia đã có nhiều hoạt động hợp tác với các trường đại học, với Hội Kế toán và kiểm toán Việt Nam, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam. Đặc biệt, CPA Australia đã ký kết biên bản hợp tác và hỗ trợ Bộ Tài chính Việt Nam trong việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý cũng như đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ kiểm toán viên Việt Nam.


Ngài Phillip Stonehouse và Ngài Robert Thomason trao chứng nhận Đối tác Đạt chuẩn Đào tạo và Phát triển Chuyên môn cho đại diện Ngân hàng ANZ, Công ty BDO Việt Nam và Công ty kiểm toán IGL. Nguồn: FinancePlus.vn

Ngài Robert Thomason cho biết, Năm 2013 là một năm bước ngoặt của CPA Australia với việc kỉ niệm 5 năm thành lập và ghi nhận nhiều bước phát triển mới trong quan hệ với các đối tác tại Việt Nam. CPA Australia luôn đánh giá cao niềm tin và những kỳ vọng của các hội viên Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

CPA Australia cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam với việc mở rộng quy mô văn phòng mới gấp 15 lần so với trụ sở cũ và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho nghề nghiệp kế toán và kiểm toán phát triển tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu từ thực tế.

Có thể bạn quan tâm