VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Đánh dấu 16 năm Chương trình VEMBA có mặt tại Việt Nam

Đại diện ĐSQ Mỹ, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Shidler & Giám đốc Chương trình Việt Nam - ĐH Hawaii cùng sinh viên.

Đánh dấu 16 năm Chương trình VEMBA có mặt tại Việt Nam

Ngày 11/4, tại Hà Nội, Đại học Hawaii đã tổ chức lễ kỷ niệm năm thứ 16 đánh dấu sự có mặt của Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (VEMBA) ở Việt Nam.

Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ năm 2017

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Lễ Khai giảng khóa IV Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

Đào tạo luật sư thương mại quốc tế - Yêu cầu cấp thiết

Chương trình VEMBA do Trường kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii trực tiếp dạy và cấp bằng trang bị cho học viên phương pháp tư duy hệ thống, logic, và tầm nhìn chiến lược để cạnh tranh trên thương trường trong nước cũng như quốc tế.

Có mặt đầu tiên ở Hà Nội từ năm 2001, chương trình VEMBA có nội dung đào tạo đặc biệt dành cho doanh nhân và các nhà quản lý đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Đến nay đã có hơn 200 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này. Phần lớn trong số đó hiện đang giữ nhiều chức vụ, vị trí quan trọng tại các cơ quan Chính phủ, Bộ ngành, tập đoàn kinh tế lớn cùng rất nhiều các doanh nghiệp nhà nước, các công ty đa quốc gia, các công ty tư nhân và tổ chức phi chính phủ.

Các đối tác lớn của chương trình như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam, VietsovPetro, tập đoàn Phú Thái, Tập đoàn Cengroup, ATIM, Tập đoàn TGT, Coopmart Saigon... luôn đồng hành cùng chương trình trong nỗ lực không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ ngang tầm quốc tế.

Nhiều năm liền, trường kinh doanh Shidler của ĐH Hawaii vinh dự được US News & World Report xếp trong Top 25 trường ở Hoa Kỳ về quản trị kinh doanh quốc tế và được tổ chức AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) kiểm định và chứng nhận chất lượng đào tạo quốc tế.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM