VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Giúp giới trẻ bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro

Giúp giới trẻ bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa giới thiệu sản phẩm “PRU-Khởi đầu linh hoạt” với những đặc tính nổi trội như quyền lợi tiền mặt 5%; Số tiền bảo hiểm được chi trả hàng năm và quyền lợi đáo hạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Sôi động thị trường tài chính tiêu dùng

Prudential hỗ trợ 400 triệu đồng cho gia đình có em nhỏ bị thiệt hại do thiên tai

Kinh doanh hiện đại: Thời của chatbot

Doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường ước đạt gần 70.000 tỷ đồng

Ông Clive Darren Baker, Tổng giám đốc Prudential cho biết: Nghiên cứu về đặc tính của nhóm khách hàng trẻ (độ tuổi từ 20 - 30 tuổi) cho thấy, nhóm khách hàng này có xu hướng khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu những điều mới mẻ bên cạnh việc tìm kiếm sự đảm bảo về mặt tài chính để phục vụ cho những mục tiêu trong tương lai. Cụ thể, 47% nhóm khách hàng trẻ có dự định du lịch trong và ngoài nước trong vòng 5 năm tới; 34% có kế hoạch học tập để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng; 32% giới trẻ luôn muốn có những khoản dự phòng để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Hiểu được thói quen và nhu cầu về lối sống năng động của giới trẻ, Prudential đã phát triển sản phẩm “PRU-Khởi đầu linh hoạt” tại thị trường Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính Prudential dành cho khách hàng trẻ có lối sống năng động muốn tiết kiệm một cách có kỷ luật nhưng vẫn không bị gò bó về mặt tài chính.

Theo đó, người tham gia sẽ nhận được 5% số tiền bảo hiểm vào ngày kỷ niệm hợp đồng mỗi năm, bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ hai (không bao gồm năm đáo hạn hợp đồng), để giải quyết các nhu cầu ngắn hạn trước mắt. Đến thời điểm hợp đồng đáo hạn, khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến 200% số tiền bảo hiểm, cộng thêm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng nếu có. 

Bên cạnh đó, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, người tham gia có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn được bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro như mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong. Chi tiết hơn, tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, người tham gia sẽ được nhận ngay số tiền chi trả lớn hơn giữa 100% số tiền bảo hiểm và bảo tức tích lũy và tổng phí bảo hiểm đã đóng (không bao gồm lãi). Trong trường hợp khách hàng rủi ro tử vong vì tai nạn, ngoài quyền lợi bảo hiểm được chi trả như vừa nêu, Prudential sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM