VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Gửi tiền nhận vàng, hàng ngàn quà tặng tại BAOVIET Bank

Kỷ niệm 9 năm thành lập và chào đón xuân mới 2018, BAOVIET Bank triển khai chương trình tặng quà dành cho các Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy của BAOVIET Bank “Xuân tài lộc - Phúc đong đầy” cùng hàng chục nghìn quà tặng liền tay và vàng SJC Phúc - Lộc - Tài với tổng giá trị quà tặng gần 2 tỷ đồng.

Lễ ký kết hợp tác giữa bảo hiểm Bảo Việt và LABO

Tập đoàn Bảo Việt: Mới 3 quý đã vượt doanh thu 1 tỷ USD

Gỡ vướng quy định về bảo hiểm đóng tàu theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP

Thêm 05 ngân hàng được kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối

Giao dịch tại quầy BAOVIET Bank.

Chương trình diễn ra từ ngày 27/11/2017 đến 13/02/2018 dành cho khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm VND dưới hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy với các sản phẩm: Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm lãi suất lũy tiến, Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm Gom lộc phát tài, Tiết kiệm cho con Chắp cánh tương lai có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. 

Cơ hội nhận quà tặng liền tay

Với số tiền từ 300 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn là Phiếu mua hàng siêu thị tại các siêu thị lớn trên toàn quốc. Khách hàng có thể cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm cùng gửi một ngày tại cùng một điểm giao dịch để nhận quà tặng giá trị tương đương.

Giao dịch tại quầy BAOVIET Bank.
Giao dịch tại quầy BAOVIET Bank.

Cơ hội nhận quà tặng vàng SJC

Đặc biệt, quà tặng vàng từ chương trình được dành tri ân những khách hàng có số tiền gửi lớn áp dụng với tất cả các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Chương trình này được chia thành 2 đợt xét giải: đợt 1 từ ngày 27/11/2017 đến ngày 31/12/2017 và đợt 2 từ ngày 27/11/2017 đến ngày 13/02/2018, với hai giải thưởng: Xuân Tài Lộc: 02 chỉ vàng và Phúc Đong Đầy: 01 chỉ vàng.

“Xuân tài lộc, Phúc đong đầy” là chương trình tri ân thay cho lời cảm ơn mà BAOVIET Bank gửi tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng trong 9 năm qua. Cùng với những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, BAOVIET Bank đang ngày một nỗ lực hoàn thiện và cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ trọn gói và đa tiện ích nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, ưu đãi về giá trên các lĩnh vực Ngân hàng – Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính.  

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM