Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư

(Taichinh) -

Học viện Tài chính tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (Master of Science in Finance & Invesstment), khóa 6 (MSc6) liên kết với trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Học viện Tài chính tiếp tục tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư. Nguồn: iife.edu.vnHọc viện Tài chính tiếp tục tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư. Nguồn: iife.edu.vn

Đây là chương trình liên kết quốc tế duy nhất ở Việt Nam đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Đầu tư theo phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Quyết định số 5122/QĐ-BGDĐT ngày 4/11/2013).

Dự kiến, chương trình khai giảng khoá học sẽ diễn ra vào tháng 10/2016, học tại Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

Đối tượng tuyển sinh là các sinh viên, cán bộ đã tốt nghiệp có bằng Cử nhân các trường Đại học khối Kinh tế (không yêu cầu kinh nghiệm công tác). Tiếng Anh đầu vào đạt chuẩn B2 châu Âu theo khung tham chiếu châu Âu trở lên. Ưu tiên các trường hợp tốt nghiệp đại học ở nước ngoài về.

Giảng viên bao gồm các giảng viên của Học viện Tài chính, trường Đại học Greenwich cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và đầu tư tài chính.

Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, gói gọn trong một năm, gồm 3 môn thi, 3 môn kiểm tra và 1 luận văn tốt nghiệp (12000 từ - không bảo vệ luận văn).

Học phí toàn khóa 195 triệu đồng, chia 3 lần nộp: tháng 10/2016, tháng 2/2017 và tháng 6/2017 mỗi lần 65 triệu, không thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:


Đơn xin nhập học

- Bằng Tốt nghiệp đại học (trình bản gốc để kiểm tra và nộp bản dịch công chứng sang tiếng Anh) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp.


- Bảng điểm và xếp loại kết quả học tập đại học (trình bản gốc, nộp bản dịch tiếng Anh công chứng).


- Các trường hợp bản gốc Bảng điểm và Bằng Tốt nghiệp không phải bằng tiếng Anh thì nộp bản dịch tiếng Anh có công chứng; nếu đã có bản gốc bằng tiếng Anh thì nộp bản sao công chứng, không cần dịch sang tiếng Việt.


- Các bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có).


- Chứng minh thư nhân dân dịch sang tiếng Anh, công chứng hoặc bản sao hộ chiếu công chứng.


- Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu Bộ Giáo dục và Đào tạo) + CV (tiếng Việt, tiếng Anh).


- Hai ảnh cỡ 4x6 (ảnh màu, chụp theo kiểu hộ chiếu, ghi đầy đủ họ, tên, ngành học vào phía sau ảnh).

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục