Hơn 800 doanh nghiệp tham gia Vietbuil 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

(Taichinh) - Vừa qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2016 lần thứ nhất với chủ đề xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản & trang trí nội ngoại thất đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.
Hơn 800 doanh nghiệp tham giaVietbuil 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. ảnh HNHơn 800 doanh nghiệp tham giaVietbuil 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. ảnh HN

Theo đó, Vietbuild 2016 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức triển khai làm 3 đợt, lần thứ nhất diễn ra vào ngày 24/6, lần thứ 2 diễn ra vào ngày 27/8 và Vietbuild Home với chủ đề nhà ở, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình diễn ra ngày 15/12. Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm gồm: Xây dựng- vật liệu xây dựng; Bất động sản- Thiết bị điện, Cửa và phụ kiện cửa sơn; Trang trí nội thất- thiết bị vệ sinh cùng các sản phẩm khác như: cổng rào, sơn trang trí, chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, các thiết bị phụ kiện xây dựng.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 2.430 gian hàng với hơn 800 doanh nghiệp, trong đó có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 162 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài.

Nối tiếp những thành công của các năm trước, Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 chắc chắn sẽ là một điểm hẹn thích hợp để các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất có thể giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến, các sản phẩm, dịch vụ mới. Đây đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghệp, đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng – bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.

Không chỉ có ý nghĩa như là một sự kiện triển lãm, công nghệ, giúp xúc tiến thương mại và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp,hội chợ Vietbuild còn là nơi những thương hiệu chất lượng được vinh danh với những giải thưởng uy tín.


PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục