VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Khai mạc Giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017

Giải bóng chuyển siêu Cup PV - Đạm Cà Mau diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2017

Khai mạc Giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017

Ngày 25/10/2017 Giải bóng chuyền Siêu cup PV - Đạm Cà Mau năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi Đấu tỉnh Thanh Hóa. Giải đấu là nơi quy tụ 4 đội bóng nữ và 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 sẽ tranh tài để tìm ra 2 nhà vô địch với số tiền thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng do Đạm Cà Mau tài trợ.

PVCFC tài trợ xây cầu giao thông nông thôn

Đạm Cà Mau trao 150 suất học bổng cho học sinh tại Cà Mau

Đạm Cà Mau ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Đạm Cà Mau hướng về miền Trung lũ lụt

PVCFC: Nâng cao hiệu quả quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Hạt Ngọc Mùa Vàng: 5 năm đồng hành cùng sinh viên nghèo vượt khó

Lễ khai mạc siêu Cup PV - Đạm Cà Mau đã diễn ra ngay sau khi trận đấu đầu tiên của nội dung nữ giữa các cô gái của Ngân Hàng Công Thương và Bình Điền Long An kết thúc.

Tới dự lễ khai mạc có sự góp mặt của ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục Thể dục thế thao đại diện cho lãnh đạo ngành, Ông Hoàng Trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Thanh Hóa.

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải bóng chuyền Siêu cup PV - Đạm Cà Mau 2017 
Trong những năm qua, PVCFC đã dành nhiều sự quan tâm cho thể thao nói chung cũng như môn bóng chuyền nói riêng. Đồng thời, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội Đạm Cà Mau còn không ngừng đẩy mạnh việc quảng bá, nâng cao uy tín thương hiệu bằng việc tài trợ nhiều chương trình có ý nghĩa, phát triển các hình thức văn hóa văn nghệ để nâng cao thể chất, tinh thần cho cộng đồng.
Giải đấu được diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2017, quy tụ 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 gồm: Thể Công, Sanest Khánh Hòa, Maseco HCM và Biên Phòng.Và 4 đội bóng nữ là: Ngân Hàng Công Thương, Thông Tin LienVietPostBank, Bình Điền Long An và chủ nhà Tiến Nông Thanh Hóa.

PV.

Có thể bạn quan tâm