Khai mạc Giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017

(Taichinh) -
Ngày 25/10/2017 Giải bóng chuyền Siêu cup PV - Đạm Cà Mau năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Nhà Thi Đấu tỉnh Thanh Hóa. Giải đấu là nơi quy tụ 4 đội bóng nữ và 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 sẽ tranh tài để tìm ra 2 nhà vô địch với số tiền thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng do Đạm Cà Mau tài trợ.
Giải bóng chuyển siêu Cup PV - Đạm Cà Mau diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2017Giải bóng chuyển siêu Cup PV - Đạm Cà Mau diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2017

Lễ khai mạc siêu Cup PV - Đạm Cà Mau đã diễn ra ngay sau khi trận đấu đầu tiên của nội dung nữ giữa các cô gái của Ngân Hàng Công Thương và Bình Điền Long An kết thúc.

Tới dự lễ khai mạc có sự góp mặt của ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục Thể dục thế thao đại diện cho lãnh đạo ngành, Ông Hoàng Trọng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Thanh Hóa.

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải bóng chuyền Siêu cup PV - Đạm Cà Mau 2017 
Trong những năm qua, PVCFC đã dành nhiều sự quan tâm cho thể thao nói chung cũng như môn bóng chuyền nói riêng. Đồng thời, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội Đạm Cà Mau còn không ngừng đẩy mạnh việc quảng bá, nâng cao uy tín thương hiệu bằng việc tài trợ nhiều chương trình có ý nghĩa, phát triển các hình thức văn hóa văn nghệ để nâng cao thể chất, tinh thần cho cộng đồng.
Giải đấu được diễn ra từ ngày 25/10 đến 29/10/2017, quy tụ 4 đội bóng nam mạnh nhất của mùa giải 2016 gồm: Thể Công, Sanest Khánh Hòa, Maseco HCM và Biên Phòng.Và 4 đội bóng nữ là: Ngân Hàng Công Thương, Thông Tin LienVietPostBank, Bình Điền Long An và chủ nhà Tiến Nông Thanh Hóa.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục