VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Khai Sơn và CENLAND hợp tác phát triển dự án Khai Sơn City

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Khai Sơn và CENLAND.

Khai Sơn và CENLAND hợp tác phát triển dự án Khai Sơn City

Sáng ngày 27/3/2018, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Khai Sơn và Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City.

TMS Group hợp tác cùng CENLAND ra mắt dự án TMS Grand City

Hiện tượng lạ trên thị trường địa ốc phía Nam đầu năm 2018: Khan hàng

Sức hút từ dự án bất động sản cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh

CenInvest và Tập đoàn Đất Quảng ký kết hợp tác chiến lược

Ra mắt tòa T2 dự án Sun Grand City Ancora

CENGROUP và TIMES GARDEN Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CENGROUP và LIXIL

Cengroup phát hành thẻ Cen Partnership tri ân 56.000 khách hàng thân thiết

Lễ ký kết phân phối các sản phẩm của dự án Gamuda Gardens

STDA dẫn đầu top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2015

CENGROUP hợp tác đầu tư với Bách Đạt phát triển dự án Sentosa Riverside

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, CENLAND là đơn vị phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City do Công ty cổ phần Khai Sơn là chủ đầu tư.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với CENLAND để phát triển kinh doanh, phân phối tiếp thị dự án sẽ giúp các sản phẩm của Công ty cổ phần Khai Sơn đến gần hơn với khách hàng.

Tọa lạc tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên - Hà Nội, dự án Khai Sơn City là Khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội bao gồm: Biệt thự - Liền kề - Shophouse - Chung cư. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm 2 km rất thuận tiện cho việc di chuyển vào các quận nội đô và trung tâm Thành phố.

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống đẳng cấp và hiệu quả kinh doanh tối ưu cho nhà đầu tư, chủ đầu tư Khai Sơn đặc biệt chú trọng vào hạ tầng và hệ thống giao thông nội bộ. Từ một tuyến đường chính 9m có các tuyến đường nhánh tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông, vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất vừa thuận tiện cho việc lưu thông ở nội khu dự án.

Theo thiết kế tổng thể, toàn bộ cảnh quan của dự án Khai Sơn City với nhiều không gian xanh, các tiện ích sẵn có, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của cư dân tương lai.

Với ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế và được phân phối chính thức bởi CENLAND, tin tưởng rằng, các sản phẩm tại Khu đô thị Khai Sơn City sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM