VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Khởi công xây dựng Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower tại TP. Hồ Chí Minh

Lễ khởi công xây dựng Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower.

Khởi công xây dựng Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 31/3/2017, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình tổ chức khởi công xây dựng Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower tại địa chỉ 28 Bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Vinh danh Dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016

Dragon City được vinh danh dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016

Vinhomes Skylake – Dự án bom tấn 2017

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đại diện các Bộ, cơ quan Trung ương, đại diện UBND TP. Hồ Chí Minh và các Sở, Ban, Ngành trực thuộc, đại diện Quận uỷ, UBND Quận 1, UBND phường Đakao, các đơn vị Tư vấn thiết kế, Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn giám sát, các sàn giao dịch Bất động sản, các đối tác, khách hàng, cùng các cơ quan Báo chí truyền thông.

Five Star Tower nằm trên khu đất có diện tích gần 1.500 m2 với 16 tầng + 3 tầng hầm là một trong các công trình cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất quận 1, TP. Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi. Được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH DCM Studios Hong Kong, ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian làm việc văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được làm việc trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững.

Đại diện chủ đầu tư – ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ: "Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower khi được hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình, đáp ứng một phần nhu cầu về văn phòng cho thuê cao cấp góp phần thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư”.

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình – đơn vị thi công dự án cho biết, Công ty cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đạt chất lượng cao nhất, an toàn lao động và đúng tiến độ cũng như chủ động đề xuất các giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư và giá trị gia tăng cho công trình.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao nhấn mạnh: “Khởi đầu với phương châm “Năm Sao – Niềm tin cuộc sống”, bước sang giai đoạn phát triển mới, với những nguồn lực đã tích luỹ và những kết quả đã đạt được, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sẽ có những bước phát triển vượt bậc và không ngừng tăng trưởng lên một tầm cao mới với sứ mệnh "Năm Sao – Nâng tầm cao mới". Với việc tin tưởng lựa chọn và hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình – là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ, mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận 1 và TP. Hồ Chí Minh, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập”.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM