thanh toán tại Chi nhánh VIB Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh đã trở thành khách hàng may mắn nhất của Chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” với giải thưởng là 01 Chuyến du lịch 2 người đến nước Ý."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Mở tài khoản VIB, nhận vé du lịch Ý cho 2 người

Lễ quay thưởng kỳ 2. Ảnh Hồng Thanh

Mở tài khoản VIB, nhận vé du lịch Ý cho 2 người

Khách hàng Nguyễn Đức Vinh mở tài khoản thanh toán tại Chi nhánh VIB Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh đã trở thành khách hàng may mắn nhất của Chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” với giải thưởng là 01 Chuyến du lịch 2 người đến nước Ý.

VIB: Lợi nhuận trước thuế đạt 303 tỷ đồng 6 tháng đầu năm

Điều gì đang “đánh đố” lãi suất?

VIB chia sẻ về lợi thế cạnh tranh từ công nghệ số

Khách hàng VIB trúng chuyến du lịch Mỹ trong chương trình “Vun đắp tương lai”

Ngoài ra, chương trình cũng đã xác định được 02 khách hàng Nguyễn Thị Bích Văn (VIB Trường Sơn) và Lê Đức Trọng (VIB Phú Nhuận) nhận 02 giải thưởng là Máy tính Macbook Air 11 inches.

Chia sẻ khi nhận được thông báo trúng giải từ VIB, anh Nguyễn Đức Vinh cho biết: ” Tôi mở tài khoản thanh toán tại VIB từ thàng 05/2016 để công ty chuyển lương và không nghĩ mình lại có cơ hội trúng giải thưởng lớn như vậy. Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và rất cám ơn VIB đã trao cơ hội bằng nhau cho tất cả khách hàng.

Trước đó, chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB” cũng đã xác định được danh sách khách hàng giải ngân sớm nhất 3 tháng 05, 06 và 07/2016 được hưởng lãi suất 0% tháng đầu tiên; danh sách khách hàng tham gia bảo hiểm qua VIB trong tháng 05/2016 được nhận phiếu mua hàng trị giá đến 2 triệu đồng và danh sách chủ thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cash Back mở mới trong tháng 05/2016 được hoàn tiền 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines. Chi tiết xem tại đây.

“Vun đắp tương lai cùng VIB” còn kéo dài đến 31/07/2016 với 01 đợt quay thưởng cuối để xác định chủ nhân 01 học bổng nước ngoài trị giá 01 tỷ đồng, 02 chuyến du lịch dành cho 2 người đến Mỹ, 02 chuyến du lịch dành cho 2 người đến Đức và 07 Máy tính Macbook Air 11 inches.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB” vui lòng liên hệ TTDVKH 24/7 18008180 (miễn phí) hoặc xem tại www.vib.com.vn.


PV

Có thể bạn quan tâm