VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Mua vé Vietnam Airlines trực tuyến qua Internet Banking TienPhong Bank

TienPhong Bank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua Internet Banking

Mua vé Vietnam Airlines trực tuyến qua Internet Banking TienPhong Bank

(Tài chính) Từ 23/07/2013, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến qua dịch vụ Internet Banking.

Theo đó, khách hàng sử dụng Internet Banking của TienPhong Bank có thể mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến mọi lúc mọi nơi, tiện lợi và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Sau khi đặt chỗ trên website của Vietnam Airlines http://vietnamairlines.com/, khách hàng chỉ cần đăng nhập dịch vụ Internet Banking của TienPhong Bank tại địa chỉ http://ebank.tpb.vn  và sử dụng tính năng thanh toán vé máy bay, nhập mã đặt chỗ để hoàn tất thanh toán.

Đặc biệt, khách hàng có thể chủ động thực hiện đặt chỗ trước và thanh toán sau linh hoạt. Dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau giúp Khách hàng lấy được mã đặt chỗ nhanh hơn, quy trình thanh toán vé máy bay an toàn hơn so với thanh toán ngay.

Chương trình triển khai với sự hợp tác giữa TienPhong Bank, Vietnam Airlines và Công ty Cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hiện đại và hiệu quả nhất. TienPhong Bank là ngân hàng thứ 5 triển khai thành công dịch vụ này trong hệ thống ngân hàng (sau Vietcombank, Techcombank, ACB và BIDV).
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM