VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Năm 2013, BAOVIET Bank hướng đến an toàn, hiệu quả để phát triển

(Tài chính) Sáng ngày 22/01/2013 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, BAOVIET Bank đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2013. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Điều hành, Giám đốc các chi nhánh, trưởng các Phòng Ban của Hội sở chính và các đơn vị trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có sự tham dự của một số khách mời.

Hội nghị đã tập trung triển khai các nội dung cơ bản như: Ban Điều hành trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2012, định hướng hoạt động kinh doanh năm 2013; Các đơn vị trao đổi tham luận về một số vấn đề đang được quan tâm; Hội đồng quản trị chỉ đạo định hướng hoạt động của Ngân hàng trong năm 2013 và những năm tiếp theo. Đặc biệt, cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BAOVIET Bank đã trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2012. 

Theo báo cáo tổng kết của Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Tuấn, năm 2012 là một năm khó khăn chung của thị trường Tài chính - Ngân hàng, hoạt động kinh doanh của BAOVIET Bank cũng không phải là một ngoại lệ.

Tuy nhiên, với phương châm: Hoạt động kinh doanh An toàn – Hiệu quả được Ban lãnh đạo xác định ngay từ đầu năm, nên các chỉ tiêu cơ bản của BAOVIET Bank như: tổng tài sản, số dư huy động, dư nợ tín dụng… vẫn  được duy trì ở mức ổn định so với năm trước; đặc biệt BAOVIET Bank đã hoàn thành việc tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng… Bên cạnh việc tập trung cho hoạt động kinh doanh, trong năm 2012 BAOVIET Bank  luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng xã hội và các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

 
Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Tuấn  trình bày báo cáo

Ngoài việc đánh giá, ghi nhận những kết quả đã đạt được, Tổng giám đốc cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, yếu kém, khó khăn và nguyên nhân của những tồn tại, yếu kém; đồng thời đưa ra định hướng, giải pháp cho năm 2013.

Hội nghị cũng được nghe phần tham luận sôi nổi về một số vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh như: Phê duyệt tín dụng, Công tác đào tạo, Hệ thống báo cáo quản lý MIS; đặc biệt, được nghe những ý kiến nhận xét, đánh giá và chỉ đạo định hướng quí báu từ các thành viên Hội đồng quản trị.

 
Các đơn vị được vinh danh, trao thưởng vì thành tích năm 2012

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội đồng Quản trị,  thay mặt Ban Điều hành Tổng Giám đốc Nguyễn Hống Tuấn đã kết luận về những nhiệm vụ trọng tâm phải triển khai trong năm 2013 như sau: 1/ Trên có sở định hướng cho năm 2013, Ban Điều hành tiếp tục xây dựng tầm nhìn chiến lược cho 5 năm tiếp theo; 2/ Kiểm soát chất lượng tín dụng, chú trọng phát triển khách hàng để giảm tỷ lệ nợ xấu, nâng cao chất lượng của các khoản nợ. 3/ Tiết kiệm chi phí. 4/ Cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo. 5/ Xây dựng và hướng tới văn hóa quản trị theo hiệu quả công việc…    


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Phúc Lâm "truyền lứa" trong Hội nghị

Được “truyền lửa” từ Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Phúc Lâm, Ban Điều hành cũng như Đại diện các Đơn vị kinh doanh như được tiếp thêm sức mạnh, khí thế, quyết tâm sẵn sàng đón nhận chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2013, một năm được xác định là bản lề cho giai đoạn phát triển mới của BAOVIET Bank với phương châm tiếp tục được khẳng định: An toàn, Hiệu quả để Phát triển.

Có thể bạn quan tâm