NCB tài trợ, cho vay Dự án Khu đô thị Golden City An Giang

(Taichinh) -

Nhằm phát huy lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi bên, đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường,  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Dịch vụ & Thương mại Đông Á tài trợ, cho vay Dự án Khu đô thị Golden City An Giang


NCB tài trợ, cho vay Dự án Khu đô thị Golden City An Giang


Sự kiện được diễn ra tại Lễ công bố dự án Golden City An Giang và khai trương căn mẫu Shophouse vào ngày 16/09/2016. Theo đó, NCB sẽ là Ngân hàng tài trợcho vay độc quyền Dự án Khu đô thị Golden City An Giang do Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á làm chủ đầu tư.

Là ngân hàng tài trợ dự án, NCB sẽ thực hiện tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đồng thời, NCB sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 8%/năm trong 12 tháng, hạn mức vay tới 80% và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác của NCB như: tặng thẻ tín dụng NCB Visa hạn mức 50.000.000 VND, miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên trong năm đầu; miễn phí mở tài khoản thanh toán.

Nằm tại trung tâm thành phố Long Xuyên, Golden City An Giang là tổ hợp bao gồm Shophouse - nhà phố thương mại và biệt thự với tổng diện tích 48,92 ha sẽ phát triển trở thành khu đô thị quy mô và hiện đại bậc nhất miền Tây.

“Tối ưu để Hiệu quả - Đột phá để Khác biệt”, việc NCB là ngân hàng tài trợ và cho vay độc quyền Dự án Golden City An Giang nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.


PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục