VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

NCB tài trợ độc quyền Dự án 317 Trường Trinh

Với việc tham gia ký kết hợp tác này, NCB là đơn vị tài trợ độc quyền Dự án và ưu đãi gói vay cho khách mua

NCB tài trợ độc quyền Dự án 317 Trường Trinh

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) Công ty cổ phần tư vấn đầu tư dự án quốc tế ICC vừa tổ chức Ký kết hợp tác tài trợ vốn cho dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội

NCB xây trường cho trẻ em nghèo tại Cao Bằng

Đón tài lộc xuân an khang cùng NCB

NCB tăng cường an toàn điểm giao dịch

NCB Smart nhận giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016

NCB tham gia đêm nhạc với bốn nghệ sĩ hàng đầu Thế giới

Nhằm đẩy mạnh hợp tác, phát huy lợi thế, nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường, ngày 09/01/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) Công ty cổ phần tư vấn đầu tư dự án quốc tế ICC cho dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội. 

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của chủ tịch HĐQT NCB - bà Trần Hải Anh, chủ tịch HĐQT ICC - ông   Nguyễn Minh Khoa cùng các khách mời và cán bộ của hai bên.

 Là ngân hàng tài trợ dự án, NCB sẽ thực hiện tài trợ vốn độc quyền cho dự án 317 Trường Chinh, Hà Nội đồng thời tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho ICC tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đồng thời, NCB sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với hạn mức vay cao và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác của NCB.

Ngoài dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội, ngân hàng NCB sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty ICC trong thời gian tiếp theo, cam kết là đối tác chiến lược, hỗ trợ và tư vấn tài chính giúp công ty phát triển và mở rộng hơn nữa trong  lĩnh vực bất động sản.

Đại diện NCB, ông  “Tối ưu để Hiệu quả - Đột phá để Khác biệt”, việc NCB là ngân hàng tài trợ và cho vay độc quyền Dự án 317 Trường Chinh, Hà Nội nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

Dự án 317 Trường Chinh tọa lạc tại vị trí đắc địa và được đầu tư với quy mô và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất khu vực, Dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội được quy hoạch xây dựng trên diện tích hơn 3,9 nghìn m2, với tổ hợp văn phòng, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng.

Dặc biệt dự án còn tích hợp khối khách sạn 07 tầng tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với những tổ hợp dịch vụ đi kèm cao cấp và hiện đại bậc nhất. Khu căn hộ cao cấp được xây dựng cao 24 tầng thiết kế theo tiêu chuẩn tiện nghi và sang trọng đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà phân khúc cao cấp. 

PV.

Có thể bạn quan tâm