VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

NCB triển khai gói sản phẩm Đặc quyền phái đẹp

NCB triển khai gói sản phẩm Đặc quyền phái đẹp

Từ đầu tháng 01/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình “Đặc quyền phái đẹp” với 04 gói combo sản phẩm: Vui sống, Thanh xuân, Cho con và Tri ân.

Năm mới an khang – Xe sang chờ đón cùng NCB

Khai trương Trụ sở NCB Nam Hà Nội – Phòng giao dịch Lạc Trung

NCB ra mắt hai sản phẩm cho vay tiện lợi không tài sản bảo đảm

Ngân hàng NCB nhận 2 Giải thưởng Quốc tế danh giá

NCB trao 3.000 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Mỗi gói sản phẩm như từng giai đoạn trong cuộc đời của một người phụ nữ, đem tới lựa chọn tài chính hoàn hảo nhất cho bản thân và những người họ yêu thương với những ưu đãi đặc biệt về các dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm sức khỏe.

Theo NCB, dù ở độ tuổi nào, những cô nàng trẻ tuổi, ấp ủ những ước mơ hoài bão; những cô gái trưởng thành dần lên qua năm tháng; những người mẹ với bộn bề lo toan cho gia đình nhỏ hay những người con mong mỏi được hiếu kính cha mẹ, phụ nữ luôn gặp phải những khó khăn, rào cản từ cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, NCB mang tới sản phẩm “Đặc quyền phái đẹp” như một giải pháp để họ chăm lo cho bản thân và gia đình.

Cùng 04 gói sản phẩm Vui sống, Thanh xuân, Cho con, Tri ân; những người phụ nữ có thể thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích chuyên biệt. Cụ thể, miễn phí phát hành, phí duy trì thẻ ATM có in hình tự chọn của bản thân, sở hữu thẻ NCB Visa miễn phí thường niên năm đầu và miễn phí sở hữu gói Tài khoản, Dịch vụ Ngân hàng điện tử NCB.

 Đặc biệt, với những người phụ nữ, con cái là của để dành và cha mẹ là đấng sinh thành đáng kính, nhìn thấy những người yêu thương khỏe mạnh và an nhiên chính là ước mong lớn nhất của họ.

Vì thế, ngoài những lợi ích từ các dịch vụ tài chính của NCB (thẻ ATM, NCB Visa, Dịch vụ Ngân hàng điện tử), gói Cho Con và Tri Ân còn đem tới sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe dành cho hai người lên tới 1.2 tỷ đồng để những người phụ nữ luôn an tâm với sức khỏe của những người yêu thương.

Trên hành trình cuộc sống, NCB – Đặc quyền phái đẹp luôn mong muốn được đồng hành và hiện thực ước mơ của người phụ nữ, để họ luôn là người giữ lửa và lan tỏa yêu thương.

Với định hướng tập trung vào mảng bán lẻ, lấy khách hàng làm trung tâm, NCB chuyển trọng tâm hoạt động vào việc chuẩn hóa và đổi mới quy trình dịch vụ, sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chính là “thân thiện – chuyên nghiệp - an toàn – hiệu quả”.

PV.

Có thể bạn quan tâm