VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Ông lớn LG xâm nhập thị trường Việt Nam với lĩnh vực hoàn toàn mới

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Chem ông Chul Nam và TGĐ Korihome Đỗ Mạnh Hà tại buổi ký kết hợp tác phát triển màng RO LG Chem vào sản phẩm Korihome.

Ông lớn LG xâm nhập thị trường Việt Nam với lĩnh vực hoàn toàn mới

LG Chem vừa chính thức bắt tay với Korihom, một công ty chuyên về máy lọc nước và đồ gia dụng cao cấp, mang phong cách Hàn Quốc để cùng phát triển sản phầm màng RO của LG Chem vào các dòng máy lọc nước của Korihome.

Karofi Việt Nam ra mắt thiết bị diệt khuẩn đến 99,99%

Biocera Hàn Quốc chọn Korihome Việt Nam làm đối tác đồng phát triển thương hiệu

Khởi công dự án “nước uống học đường”

Bí quyết giúp tránh mua phải máy lọc nước giả, nhái

LG Chem thuộc sở hữu của tập đoàn LG lại là một cái tên nổi bật trong ngành hóa chất. Hiện nay, LG Chem đang đứng thứ 11 trong số 50 công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Không chỉ nằm trong top cùng ngành của các công ty lớn của thế giới, LG Chem đang chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa thông qua lĩnh vực: Pin lithium-ion, năng lượng và xử lý nước với sức cạnh tranh toàn cầu.

Hiện nay, LG Chem đang sở hữu 29 nhà máy, 50 trụ sở văn phòng trên toàn thế giới, với 27,000 nhân viên. Đặc biệt 3 trung tâm R&D của LG Chem có 5,300 chuyên gia chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm sáng tạo liên quan đến sản phẩm màng lọc RO ứng dụng trong ngành máy lọc nước.

Nhận thấy tầm vóc và khả năng của LG Chem, Korihome Việt Nam, một công ty chuyên về máy lọc nước ở phân khúc cao cấp, phong cách Hàn Quốc đã lựa chọn LG Chem làm đối tác phát triển sản phẩm. Theo đó, bắt đầu từ quý I/2018, tất cả các sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Korihome sẽ được đồng loạt áp dụng màng RO của LG Chem.

Sản phẩm màng lọc RO của LG Chem giúp tăng sản lượng nước đầu ra lên đến 20%, đặc biệt có khả năng loại bỏ muối cao nhất lên đến 99,85%. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại màng RO của LG Chem đang phá kĩ lục toàn ngành về việc loại bỏ hàm lượng muối trong nước.

Ngoài ra, màng RO của LG Chem cũng có khả năng thích nghi tốt với các nguồn nước có chỉ số TDS cao. Đòi hỏi màng lọc phải đạt chất lượng vượt trội mới có khả năng lọc hết các vi khuẩn, virus có trong nước.

Tất cả các nghiên cứu của LG Chem đều được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và chứng nhận NSF, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối. Có một điểm rất tuyệt vời ở sản phẩm màng RO của LG Chem là: Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, xác minh tính xác thực một cách nhanh chóng.
Chỉ cần scan qua phầm mềm cài đặt trên điện thoại, chỉ sau 5 giây, thông tin xác thực sẽ gửi lại ngay để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm,  đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng LG chính hãng mà không lo bị làm giả, làm nhái.

Lý giải cho việc lựa chọn LG làm đối tác cùng phát triển sản phẩm màng RO LG Chem vào sản phẩm máy lọc nước của Công ty, ông Đỗ Mạnh Hà CEO Korihome cho biết: LG là tập đoàn lớn có uy tín trên toàn cầu, điều này không có gì xa lạ với người Việt Nam, chắc chắn sản phẩm của họ phải có chất lượng vượt trội thì họ mới có thể đứng vững và lớn mạnh như vậy.

Korihome là Thương hiệu mang phong cách Hàn Quốc, việc lựa chọn LG là để khẳng định nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm hàng đầu thế giới, đây như là một bước tiến nữa khẳng định lời hứa thương hiệu dành cho khách hàng.

Được biết, qua gần 4 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, Korihome đang là thương hiệu máy lọc nước dẫn đầu toàn ngành về mức độ tin cậy, kiểu dáng đẹp, tiện ích đặc biệt là nổi bật về tính thông minh của sản phẩm.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM