VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho Chuyên cơ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại với những kết quả tốt đẹp, đánh dấu sự thành công của nước chủ nhà Việt Nam. Đóng góp vào thành công chung, phải kể đến nỗ lực của Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) trong việc triển khai tra nạp nhiên liệu cho hàng trăm chuyến bay phục vụ các phái đoàn đến Việt Nam tham dự APEC.

Xe Audi phục vụ APEC chưa được bán

Tìm kiếm giải pháp tài chính đầu tư dài hạn cho cơ sở hạ tầng khu vực APEC

Thắng lợi của Năm APEC 2017 đặt nền móng nâng tầm quan hệ song phương giữa Việt Nam với các đối tác

Năm APEC 2017 thành công - Mở ra thời kỳ phát triển mới đầy xung lực

Thành công của Năm APEC 2017 với vai trò và vị thế của Việt Nam

Đối với Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation), phục vụ cho sự kiện Năm APEC 2017 nói chung và Tuần lễ Cấp cao APEC nói riêng là niềm vinh dự và tự hào của Công ty và các Chi nhánh Petrolimex Aviation tại các Cảng Hàng không Quốc tế (HKQT) Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Nội Bài khi thực hiện tốt việc tra nạp nhiên liệu cho hàng trăm chuyến bay phục vụ các phái đoàn đến Việt Nam tham dự APEC.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Giám đốc Công ty, Tiểu ban phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã sớm được thành lập để đảm bảo các hoạt động cung ứng và tra nạp nhiên liệu trong thời gian diễn ra sự kiện được xuyên suốt, sẵn sàng về hàng hóa, phương tiện và nhân lực đáp ứng và dự phòng nhu cầu nhiên liệu của các chuyến bay, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các Chi nhánh Petrolimex Aviation thường xuyên cập nhật thông tin, báo cáo đánh giá hàng ngày, triển khai ban hành các văn bản nhằm nâng cao, quán triệt tới cán bộ, nhân viên, đảm bảo công tác an ninh an toàn, tăng cường lãnh đạo và cán bộ nghiệp vụ trực tại đơn vị, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tại các Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Nội Bài theo chỉ đạo của Cục Hàng không.

Song song với công tác đảm bảo nhiên liệu cho các chuyến bay phục vụ APEC, Petrolimex Aviation tiếp tục duy trì đáp ứng đúng, đủ các nhu cầu tra nạp của các chuyến bay thương mại theo đúng lịch tiếp nhiên liệu của khách hàng.

Với chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung", APEC 2017 sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong tiếp cận thị trường rộng lớn của các nền kinh tế thành viên. Với tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, tập thể Người lao động Petrolimex Aviation tự hào góp phần nhỏ bé vào hoạt động và thành công chung của sự kiện APEC Việt Nam 2017 để tiến xa hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Petrolimex Aviation tại sự kiện Năm APEC 2017:
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 1
Ông Phạm Văn Thanh - Tổng giám đốc Petrolimex Aviation chụp ảnh lưu niệm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 ngày 07/11/2017 tại Đà Nẵng.
 
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 2
Đoàn công tác Petrolimex Aviation và Công ty Xăng dầu Khu vực V tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 ngày 07/11/2017 tại Đà Nẵng.
 
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 3
Chi nhánh Petrolimex Aviation tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ tra nạp nhiên liệu cho các chuyến bay trong dịp Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
 
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 4
Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho Chuyên cơ của Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto cùng phái đoàn dự APEC tại Cảng HKQT Đà Nẵng.
 
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 5
Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho Chuyên cơ của Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha tới dự APEC 2017 tại Cảng HKQT Đà Nẵng.
 
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 6
Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Boeing C-17 Globemaster III của U.S Air Force tại Cảng HKQT Nội Bài.
 
Petrolimex Aviation hoàn thành công tác cung cấp nhiên liệu bay phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 - Ảnh 7
Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho Chuyên cơ của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah tới dự APEC 2017 tại Cảng HKQT Đà Nẵng.
 
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM