VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PVcomBank tặng 0,3% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

PVcomBank tặng 0,3% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng.

PVcomBank tặng 0,3% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

Nhằm giúp khách hàng tích lũy hiệu quả để tăng tốc hiện thực hóa những ước mơ lớn của cuộc đời, từ ngày 9/5/2017 đến 24/05/2017, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn hệ thống.

PVcomBank đạt danh hiệu Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2016

PVcomBank hỗ trợ vay mua căn hộ tại dự án Imperial Plaza

PVcomBank hỗ trợ doanh nghiệp vay mua các loại ô tô

PVcomBank tìm ra chủ nhân giải thưởng 200 triệu đồng

Doanh nghiệp nhỏ tăng trưởng tối đa cùng PVcomBank

PVcomBank thuộc top 3 ngân hàng có chỉ số Vietnam ICT cao nhất năm 2016

Vững vàng sự nghiệp cùng PVcomBank

PVcomBank ra mắt gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ

PVcomBank triển khai mở rộng mạng lưới ATM

Đáp ứng nhu cầu tích lũy ngày càng nhiều của khách hàng, PVcomBank đã và đang cung cấp một loạt các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, linh hoạt, cùng với đó là mức lãi suất cạnh tranh và có khả năng sinh lời tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian từ 9/5/2017 đến 24/05/2017, PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiết kiệm nhằm giúp khách hàng đẩy nhanh tốc độ tích lũy, từ đó thoải mái tận hưởng cuộc sống, thỏa sức đam mê và chạm đến những ước mơ lớn của cuộc đời thật nhanh chóng. 

Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch tiền gửi đại chúng, tiết kiệm bậc thang hay Tiết kiệm trả lãi trước, PVcomBank dành tặng các khách hàng mức ưu đãi lãi suất như sau: Với các khoản tiền gửi từ 30 triệu VNĐ đến dưới 100 triệu VNĐ, khách hàng được hưởng mức lãi suất tăng thêm 0,1%/năm so với mức lãi suất niêm yết; Với các khoản tiền gửi từ 100 triệu VNĐ đến dưới 500 triệu VNĐ, lãi suất được cộng thêm 0,2%/năm so với mức lãi suất niêm yết; Và với các khoản từ 500 triệu VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 0,3%/năm so với mức lãi suất niêm yết.

Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng với các khách hàng mở mới Sổ tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên và không áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng.

Không chỉ ngày một nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều tính năng tiện ích và lãi suất ưu đãi, PVcomBank đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi, hy vọng có thể mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng được sự khác biệt trong phong cách phục vụ, khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 5555 92, truy cập website  http://www.pvcombank.com.vn/ hoặc điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM