PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi “trao điều ước – nhận niềm vui”

(Taichinh) -

Những ước mơ làm cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa và sống trọn vẹn hơn - hiểu được điều đó, PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Trao điều ước – Nhận niềm vui” dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tại các điểm giao dịch trên toàn quốc và sử dụng thẻ quốc tế PVcomBank MasterCard.

PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi "trao điều ước - nhận niềm vui".PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi "trao điều ước - nhận niềm vui".


Theo đó, từ ngày 17/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016, tất cả khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài tham gia gửi tiết kiệm sản phẩm tiền gửi chương trình khuyến mãi, tiết kiệm tích lũy và mở mới tài khoản thanh toán VND, tài khoản PV-Account, sử dụng thẻ quốc tế của PVcomBank, đáp ứng điều kiện sẽ được nhận quà tặng ngay và tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải thưởng du ngoạn châu Âu hấp dẫn.

Cụ thể, chỉ từ 30 triệu đồng gửi tiết kiệm, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên đối với sản phẩm Tiền gửi chương trình khuyến mãi và 6 tháng trở lên đối với sản phẩm Tiết kiệm tích lũy, Khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các quà tặng thiết thực, tinh tế đến từ thương hiệu Dong Hwa Hàn Quốc bao gồm: cốc sứ; Bát tô sứ; Bình giữ nhiệt; Bộ bát cơm.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận trọn Bộ quà tặng (bao gồm: 04 cốc, 02 bát tô, 01 bình giữ nhiệt, 06 bát cơm) khi đáp ứng đủ điều kiện của chương trình. . Chương trình còn dành tặng hàng ngàn cốc sứ Dong Hwa sành điệu với thông điệp “Trao điều ước – Nhận niềm vui” cho các khách hàng mở mới tài khoản thanh toán và gói tài khoản PV-Account.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội du ngoạn quốc đảo Singapore xinh đẹp, hiện đại và an toàn bậc nhất thế giới khi chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard.

Theo đó, cứ mỗi 2 tuần trong thời gian chương trình 01 khách hàng có tổng doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard cao nhất và đạt tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được nhận 01 tour nghỉ dưỡng miễn phí tại Sentosa – Singapore 3 ngày 2 đêm dành cho 02 người bao gồm: Vé máy bay khứ hồi (xuất phát từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh đi Singapore); Voucher nghỉ dưỡng tại Resort World Sentosa, vé thăm quan đến Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Water Park.

Không chỉ nhận những ưu đãi ngay khi sử dụng sản phẩm, các khách hàng khi tham gia sản phẩm tiết kiệm tích lũy, mở tài khoản thanh toán, tài khoản PV-Account, sử dụng thẻ quốc tế do PVcomBank phát hành còn có cơ hội tham gia quay thưởng cuối chương trình với giải thưởng những chuyến du lich hấp dẫn như  Voucher du lịch châu Âu khám phá Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Ý 10 ngày, voucher du lịch khám phá nước Ý hoặc Voucher du lịch khám phá Hàn Quốc.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng – lớn nhất trong năm 2016, chương trình ưu đãi “Trao điều ước – Nhận niềm vui” là cam kết đồng hành của PVcomBank để quý khách hàng đến gần hơn, nhanh hơn với những điều mơ ước trong cuộc sống.

Với những thế mạnh và tiềm lực sẵn có của mình, PVcomBank là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện vì lợi ích tối đa của khách hàng, phù hợp tiêu chí "Ngân hàng không khoảng cách" mà PVcomBank đã đặt ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.pvcombank.vn. Hotline: 1900.5555.92


PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục