VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Ra mắt ứng dụng đặt sân golf mang tên Fastee

“Shark” Hưng và “shark” Hồng Anh ký kết thương vụ triệu đô đầu tư ứng dụng Fastee.

Ra mắt ứng dụng đặt sân golf mang tên Fastee

Sáng ngày 15/3/2019, Lễ ra mắt ứng dụng đặt sân golf mang tên Fastee chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ứng dụng Fastee là platform đa nền tảng, giúp golfer đặt sân và thanh toán online trên các thiết bị smartphone nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Công nghệ “bán nhà kiểu mới tới CenHomes” sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 4/2019

CenHomes lọt “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư lớn

CenLand chia sẻ bí quyết hack CenHomes và kiếm tiền đầy túi

Cenhomes.vn - Phương thức giao dịch bất động sản kiểu mới vì cộng đồng

“Mua nhà kiểu mới” tại cenhomes.vn

Fastee là một ứng dụng di động cho phép người dùng đặt giờ chơi golf theo hình thức đặt chỗ trực tuyến thời gian thực tại các sân golf Viêt Nam. Việc đăng sân online sẽ giúp golfer lựa chọn, đặt lịch một cách thuận lợi, chính xác, nhanh chóng và được xác nhận ngay lập tức.

Điểm nổi bật của ứng dụng Fastee là có thể chạy trên nhiều loại thiết bị và đa nền tảng App (Android và iOS) và Web (web responsive). Theo đó, golfer chỉ cần sử dụng thiết bị smartphone, có kết nối mạng là có thể sử dụng ứng dụng booking online Fastee.

Tất cả các tee times trên Fastee đều là các tee times trống theo thời gian thực tại sân, giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra tee times trống theo thời gian thực tại sân, giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra tee times trống và ra quyết định đặt giờ chơi phù hợp một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những tee times khuyến mại hot nhất; phương thức thanh toán đa dạng, đặc biệt có thể giao dịch nhanh chóng và tiện lợi thông qua cổng thanh toán VietinBank do VietinBank Tràng An cung cấp, chỉ cần nhập số thẻ thanh toán tức thời, Web tiện lợi và hoàn toàn bảo mật.

Dù mới trình làng nhưng Fastee đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng golfer và nhiều nhà đầu tư “cá mập”. Không chỉ nổi tiếng với vai trò là các “shark” (cá mập) trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam, “shark” Phạm Thanh Hưng và “shark” Đặng Hồng Anh còn được biết tới là 2 nhân vật đam mê và có tiếng trong làng golf Việt.

Chính điểm chung này là mối nhân duyên để 2 “shark” quyết định thương vụ đầu tư “ngoài bể” dành cho ứng dụng Fastee. “Shark” Phạm Thanh Hưng sẽ đại diện cho Công ty cổ phần Dịch vụ golf và Lữ hành Thế Kỷ (CenGolf) trở thành nhà đầu tư chính.

“Shark” Phạm Thanh Hưng chia sẻ: Bản thân là người chơi golf, ông rất hiểu những phiền toái các golfer gặp phải khi đặt chơi theo phương thức truyền thống qua điện thoại, tin nhắn, email… Việc này không chỉ mất nhiều thời gian mà còn có khó khăn vì không có ai hỗ trợ nhận tee time vào buổi tối hay ngày nghỉ của sân, các vấn đề liên quan đến việc thanh toán... Với ứng dụng Fastee, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Ngay tại buổi lễ, Fastee đã chính thức được ra mắt và trở thành một trong những ứng dụng đặt sân golf hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng yêu golf những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm golf thú vị tại 46 sân golf trên khắp Việt Nam, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm những tee times khuyến mại hot nhất; phương thức thanh toán đa dạng.

Đặc biệt, với sự hợp tác từ VietinBank người chơi có thể giao dịch nhanh chóng và tiện lợi thông qua cổng thanh toán VietinBank do VietinBank Tràng An cung cấp, chỉ cần nhập số thẻ thanh toán tức thời, Web tiện lợi và hoàn toàn bảo mật. Bên cạnh đó, các khách hàng là chủ thẻ Visa Signature của VietinBank khi sử dụng thẻ để thanh toán còn có cơ hội được hưởng rất nhiều ưu đãi do VietinBank cung cấp.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM