VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Regus cam kết hỗ trợ tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam

Regus cam kết hỗ trợ tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam

Ngày 18/4/2017, tại Hà Nội, Regus - nhà cung cấp các giải pháp văn phòng hàng đầu thế giới công bố việc cam kết cung cấp các giải pháp làm việc linh hoạt cho các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài có ý định mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Nhà chung cư cho thuê văn phòng: Cần những chính sách sát thực

22,5 triệu cổ phiếu của Dịch vụ Phú Nhuận niêm yết trên HNX

Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong TOP 10 thành phố năng động nhất thế giới

Giá thuê văn phòng tại Hong Kong đắt nhất thế giới

Chủ tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội cấp tập “chống bão”

Thị trường văn phòng Hà Nội xuất hiện nhiều mô hình mới

Regus đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 và đã không ngừng mở rông quy mô hoạt động.  Tại thời điểm hiện tại, Regus đã có 7 trung tâm văn phòng dịch vụ tại Việt Nam, với 4 trung tâm tại Hà Nội, 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 trung tâm tại Đà Nẵng.

Ông Lars Wittig, Giám đốc khu vực Regus:

"Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, vì vậy chúng tôi sẽ luôn cam kết cung cấp các giải pháp văn phòng linh hoạt xuyên suốt Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu quan trọng này. Bảy trung tâm của Regus tại Việt Nam có khả năng cung cấp tới các doanh nghiệp Việt  Nam những nền tảng cần thiết về giải pháp văn phòng và mở rộng kinh doanh đồng thời vẫn giảm thiểu các chi phí hoạt động".

Những giải pháp của Regus cho phép các doanh nghiệp tại Việt Nam mở rộng, thu hẹp hoặc duy trì không gian làm việc một cách linh hoạt bằng cách giúp họ giảm thiểu chi phí lớn thứ 2 trong kinh doanh – các chi phí liên quan tới việc thuê, trang bị và vận hành văn phòng hoặc trụ sở kinh doanh.
Giờ đây các doanh nghiệp Việt Nam đã có thể nhanh chóng nắm bắt thời cơ trên thương trường nhờ các cơ sở hạ tầng văn phòng thuận tiện, linh hoạt và sẵn sàng mọi nơi mọi lúc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp mới thiết lập hoạt động tại các thị trường mới nổi.
Ông Lars Wittig, Giám đốc khu vực Regus cho biết: Là một trong những nền kinh tế có mức tăng trưởng cao nhất thế giới, Việt Nam đã có những cải tiến đáng kể trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng để trở thành con hổ tiếp theo của châu Á. 

«Trong những năm gần đây, Việt Nam tiếp tục trở thành địa điểm đầu tư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp mới nhằm giảm thiểu số vốn đầu tư quá lớn vào cơ sở hạ tầng ban đầu cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp. Những giải pháp văn phòng linh hoạt, giúp doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo tình hình kinh doanh hoặc các yếu tố thị trường đang dần được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn», ông Lars Wittig chia sẻ.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của Việt Nam, vốn đứng trước nhiều thách thức về tiếp cận nguồn vốn, năng suất doanh nghiệp vàchính sách công cũng sẽ được hưởng lợi từ cam kết của Regus. Yếu tố con người vốn là một trong những động cơ thúc đẩy khả năng cạnh tranh và thành công của doanh nghiệp, tuy nhiên để kiến tạo và giữ được đội ngũ lao động có tay nghề và gắn bó với DN lại là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các DNVVN.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc với hàng chục ngàn DNVVN trên toàn cầu, Regus thấu hiểu được tầm quan trọng của DNVVN trong việc xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ, ít phụ thuộc vào đầu tư nước ngoài.

Ông Wittig cho biết thêm: Việt Nam là một nền kinh tế quá thú vị, với dư địa tăng trưởng cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, và vì vậy chúng tôi sẽ luôn cam kết cung cấp các giải pháp văn phòng linh hoạt xuyên suốt Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu quan trọng này.

Bảy trung tâm của Regus tại Việt Nam có khả năng cung cấp tới các doanh nghiệp Việt  Nam những nền tảng cần thiết về giải pháp văn phòng và mở rộng kinh doanh đồng thời vẫn giảm thiểu các chi phí hoạt động.

Regus là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất thế giới, với hơn 3,000 trung tâm tại hơn 1,000 thành phố, hiện diện tại hơn 100 quốc gia và cung cấp dịch vụ tới 2.3 triệu thành viên.

Với những mô hình văn phòng đa dạng, cũng như những dòng sản phẩm dịch vụ mới nhưvăn phòng di động, văn phòng ảo, văn phòng khẩn cấp (văn phòng phục hồi sau thảm họa), Regus giúp mọi người và mọi doanh nghiệp làm việc theo cách của riêng họ mọi nơi, mọi lúc, với các mức giá linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Khách hàng của Regus bao gồm các tập đoàn đa quốc gia với doanh thu nhiều tỷ USD, cho tới các doanh nhân và các công ty khởi nghiệp (start-up) thành công nhất. 

- Chi phí khởi điểm cho gói dịch vụ văn phòng là 1,5 triệu VND/người/tháng (tương đương với khoảng 70USD). Quyền lợi: Trở thành hội viên của Regus, được quyền làm việc thoải mái tại một trong hơn 2.000 sảnh thương gia (Business Lounge) của Regus trên toàn cầu, miễn phí trà/café, miễn phí Wifi tốc độ cao... 

- Chi phí khởi điểm cho những người có nhu cầu có không gian/bàn làm việc riêng biệt là từ 3,3 triệu VND/người/tháng (chi phí có thể thay đổi phụ thuộc vào địa điểm, trung tâm lựa chọn hoặc thời điểm đăng ký).  Với gói này, khách hàng sẽ được đảm bảo 1 bàn làm việc riêng biệt, 24/7 tại một trong những trung tâm Regus, cũng như trở thành thành viên của Regus và được tiếp cận với 2.000 sảnh thương gia và 18 triệu điểm truy cập Wifi tốc độ cao, ổn định và bảo mật.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM