Samsung 55 inch."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

SeABank công bố kết quả đợt 3 chương trình “22 Năm Kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi”

Trong thời gian tới, SeABank sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Khách hàng. Nguồn: seabank.com.vn

SeABank công bố kết quả đợt 3 chương trình “22 Năm Kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa tổ chức thành công lễ quay thưởng đợt 3 chương trình “22 Năm Kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi”. Kết quả cho thấy, có 3 khách hàng may mắn cuối cùng trúng giải quay thưởng tivi Smart Samsung 55 inch.

SeABank ra mắt sản phẩm thanh toán hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp

SeABank khuyến mại cho khách hàng nạp thẻ điện thoại thanh toán hóa đơn

SeABank: “22 năm kết nối tin yêu - ngập tràn ưu đãi”

Theo kết quả lễ quay số đợt 3 của chương trình, các khách hàng may mắn trúng giải thưởng tivi Smart Samsung 55 inch của SeABank gồm:

Họ tên khách hàng

Đơn vị

Số sổ/mã trúng thưởng

Doãn Văn Dưỡng

PGD Phú Mỹ/Chi nhánh Đại An

2702597

Ngô Võ Phương Uyên

PGD Hòa Bình/Chi nhánh Tân Phú

0148763

Nguyễn Thị Cúc

Chi nhánh Lê Duẩn

1736321

Chương trình khuyến mại “22 Năm Kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi” đã được SeABank triển khai từ ngày 28/03 - 25/06/2016 nhân kỷ niệm SeABank tròn 22 tuổi dành tặng chotất cả các khách hàng cá nhân giao dịch: gửi tiết kiệm, tín dụng, mở thẻ quốc tế, sử dụng dịch vụ tài khoản, bảo hiểm, ngân hàng điện tử

Chương trình như một lời tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của SeABank trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, SeABank sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Khách hàng.

Khách hàng quan tâm các sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV.

Có thể bạn quan tâm