VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
SeABank nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

SeABank được xếp hạng trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017.

SeABank nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) được trao danh hiệu Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017.

Tôn vinh 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Bảo Việt tiếp tục trong TOP 10 Doanh nghiệp Bền vững xuất sắc nhất Việt Nam

Công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam năm 2017

DATC nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2017

Danh hiệu này do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức và bình chọn nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp thực hiện hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội) tốt nhất Việt Nam trong năm qua.

Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017 tổ chức hôm 6/12 đã thu hút hơn 300 đại biểu đến từ Chính phủ, Bộ Ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế đến tham dự.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ Chỉ số CSI được xây dựng như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Đây còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

SeABank được xếp hạng trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do đã chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh.

SeABank luôn xác định phát triển bền vững sẽ tạo dựng được niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông, cũng như góp phần vào sự lớn mạnh của đất nước. 

Hàng năm, SeABank luôn chú trọng thực hiện các hoạt động CSR thường niên vì cộng đồng như chương trình từ thiện Xuân yêu thương, chương trình từ thiện SeABanker vì trẻ thơ, hoạt động xã hội Tuần lễ Công dân, chương trình từ thiện Giáng sinh ấm áp cùng SeABanker hay các hoạt động nội bộ dành cho cán bộ nhân viên Teambuilding toàn quốc, Ngày hội gia đình SeABank,…

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM