VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Suntory PepsiCo Việt Nam: Tiếp tục lọt vào Top 100 doanh nghiệp bền vững

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam lên nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững năm 2017.

Suntory PepsiCo Việt Nam: Tiếp tục lọt vào Top 100 doanh nghiệp bền vững

Suntory PepsiCo Việt Nam vừa được vinh danh một trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững. Sự kiện do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức.

SeABank nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

Tôn vinh 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Bảo Việt tiếp tục trong TOP 10 Doanh nghiệp Bền vững xuất sắc nhất Việt Nam

Đây là năm thứ hai liên tục được vinh danh là một trong Top 100 doanh nghiệp bền vững. Điều này đã minh chứng cho những nỗ lực và cam kết phát triển bền vững của Suntory PepsiCo Việt Nam với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Hướng đến trọng tâm phát triển bền vững, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, Suntory PepsiCo Việt Nam đặc biệt quan tâm đến môi trường nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ sức khỏe con người.

Minh chứng là Công ty luôn hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế và là doanh nghiệp điển hình đứng vị trí thứ 52 trong số 1.000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất trong năm 2016.

Tính từ năm 2013 đến nay, Suntory PepsiCo Việt Nam đã 16 lần đạt được bằng khen về thuế. Riêng năm 2017 công ty đạt 4 bằng khen về thuế tại Bắc Ninh, Quảng Nam, Cần Thơ và mới nhất là Đồng Nai (23/11/2017).

Với những đóng góp và cam kết phát triển xã hội của công ty, ngày 05/12, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội trao tặng Giải thưởng Amcham CSR Award 2017, vì những đóng góp tích cực nhằm thể hiện trách nhiệm và cam kết đối với cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam của toàn thể cán bộ, nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam.

PV.

Có thể bạn quan tâm