VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi Đồng II

Lễ trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho bệnh viên Nhi Đồng II. Ảnh Quỳnh Như

Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát:

Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi Đồng II

Vừa qua Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát (Q.10, TP. Hồ Chí Minh) tài trợ 1,2 tỷ đồng cho bệnh viện Nhi Đồng II. Đây là món quà thiết bị y tế hết sức ý nghĩa để bệnh viện Nhi đồng II chữa trị cho các bệnh nhân.

Công ty Golf Long Thành trao học bổng 18 tỷ đồng cho con cháu liệt sỹ

Bộ Tài chính trả lời kiến nghị cử tri về miễn trừ thuế thu nhập doanh nghiệp

Địa ốc Kim Phát tiếp nối hành trình “chia sẻ yêu thương”

Theo đó, hai công ty tặng bệnh viện Nhi Đồng II một máy trợ thợ trị giá 500 triệu đồng; 10 máy tiêm tự động trị giá 250 triệu đồng cùng 350 phần quà và tặng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện có trị giá 450 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát chia sẻ: “Gia đình chúng tôi cũng có con nhỏ nên phần nào thấu hiểu được những gì mà các bệnh nhi cũng như người thân của các cháu đang phải chịu đựng. Ở bệnh viện này không chỉ có các cháu ở Thành phố, mà có rất nhiều cháu bị bệnh nặng từ các tỉnh xa xôi về đây chữa trị, trong đó có rất nhiều cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Với tấm lòng thiện nguyện, ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể nhân viên đã sẻ chia với mong muốn những cháu bị bệnh sẽ sớm bình phục …”.

Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh Quỳnh Như 

Thay mặt bệnh viện và các bệnh nhân, bác sỹ Trịnh Hữu Tùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II trân trọng cảm ơn tấm chân tình của hai công ty đã trao tặng chiếc máy trợ thở cùng 10 máy tiêm tự động trị giá lớn để góp phần để bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân tốt hơn. Bác sỹ Tùng cũng mong muốn Công ty ngày càng đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn, phát triển ngày càng vững mạnh, để góp phần xây dựng đất nước và hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.  

Được biết, trong vòng hơn 1 năm qua, hai công ty này đã dành nhiều tỷ đồng cho công tác thiện nguyện để xây dựng cầu, mua thẻ bảo hiểm y tế, tiền, gạo… cho hàng ngàn cháu nhỏ và bà con có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM