VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Thanh toán bằng thẻ Visa TienPhong Bank, nhận tiền ngay

Thanh toán bằng thẻ Visa TienPhong Bank, nhận tiền ngay

(Tài chính) Từ tháng 8/2013 đến 15/11/2013, TienPhong Bank triển khai chương trình"Mua sắm qua thẻ - Tặng tiền ngay".

Theo đó, chủ thẻ Visa TienPhong Bank sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng bằng tiền mặt mỗi ngày khi dùng thẻ thanh toán hàng hóa dịch vụ. Cũng trong thời gian này, khách hàng mở mới thẻ Visa TienPhong Bank được miễn 100% phí phát hành và 100% phí thường niên năm đầu cho thẻ tín dụng.
 
Trong thời gian chương trình, mỗi ngày Tienphong Bank tặng 10 phần quà bằng tiền mặt cho 5 khách hàng giao dịch thanh toán sớm nhất trong ngày và 5 khách hàng có tổng giá trị thanh toán lớn nhất trong ngày. Các khách hàng trúng thưởng phải có tổng giá trị thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng.
 
Mỗi phần quà bằng tiền mặt có trị giá 100.000 đồng. Mỗi khách hàng không bị giới hạn số lượng phần quà được nhận trong toàn thời gian triển khai chương trình nhưng chỉ được nhận tối đa một phần quà mỗi ngày. TienPhong Bank sẽ tổng kết hàng tuần và tặng quà trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng.
 
Với mong muốn gia tăng giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, TienPhong Bank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và triển khai nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà khách hàng.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM