Thủ Đức House bắt tay cùng nhiều đối tác tại các dự án lớn

(Taichinh) - Ngày 19/3, Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty CP Dệt may Liên Phương (LPTex), Công ty CP Ngoại thương và Phát triển đầu tư TP. Hồ Chí Minh (Fideco) và ký kết hợp tác chiến lược với Quỹ đầu tư Pavo (Pavo Capital).
Toàn cảnh buổi lễ ký kết. Ảnh Financeplus.vnToàn cảnh buổi lễ ký kết. Ảnh Financeplus.vn

Theo đó, Thuduc House và Fideco sẽ cùng phát triển các quỹ đất, trong đó có dự án 28 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà văn phòng hiện đại, dự kiến sẽ hoàn thành công tác thiết kế và đưa vào xây dựng vào cuối năm 2016. Dự án có tiềm năng mang lại doanh thu đáng kể vì nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực trung tâm thành phố vẫn cao. Bên cạnh đó, hai bên sẽ hợp tác đầu tư dự án khu dân cư cao cấp Cần Giờ, xã Long Hòa, trung tâm huyện Cần Giờ. Dự án cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 50km, với tổng diện tích 29,8ha được quy hoạch xây dựng nhà thấp tầng, biệt thự cao cấp, tiện ích công cộng với dân số dự kiến từ 2.800 đến 3.000 người.

Bên cạnh đó, Thuduc House và LPTex cũng sẽ hợp tác đầu tư dự án chung cư Liên Phương, cung cấp căn hộ trung bình để bán và cho thuê, diện tích từ 42-60 m2/căn, dành cho cán bộ nhân viên công ty và các khách hàng bên ngoài, tạo điều kiện cho công nhân không có điều kiện mua nhà được thuê nhà ở với chính sách ưu đãi. Dự án tọa lạc tại 18 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh với diện tích khu đất 5.600 m2, cao 12 tầng và tổng số 300 căn hộ. Dự án dự kiến khởi công quý I/2017 và hoàn thành sau 24 tháng. Thuduc House cũng bắt tay với LPTex cùng phát triển dự án Khu đô thị dệt may Nam Định tại 43 Tô Hiệu, TP. Nam Định với tổng diện tích khu đất trên 24,83 ha và dự án chung cư Vĩnh Hải tại 68A đường 2/4, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang với tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng.

Để huy động vốn cho các dự án qui mô lớn mà Thuduc House sẽ triển khai trong thời gian tới, Thuduc House đã ký kết hợp tác chiến lược với Quỹ đầu tư Pavo (Pavo Capital).

Đây là định chế tài chính của Vương quốc Anh và Bắc Ai len, thường góp vốn vào các doanh nghiệp mang tính cổ phiếu tư nhân hoặc góp vốn thực hiện các dự án đất động sản. Tổng số vốn đang đầu tư tại thị trường này mà Pavo Capital quản lý và tư vấn là 280 triệu USD.

Là đối tác chiến lược cùng Thuduc House và Fideco, Pavo Capital hy vọng sẽ hỗ trợ hai tập đoàn phát triển nhiều dự án lớn, áp dụng các giải pháp công nghệ và quản lý dự án hiện đại. Đặc biệt, với mạng lưới các nhà đầu lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới, Pavo Capital có thể hỗ trợ Thuduc House và Fideco giải quyết nhu cầu vốn lớn và dài hạn.

Thanh Sơn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục