giá trị lớn cho quý khách hàng khi mua sắm tại Tràng Tiền Plaza."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Tràng Tiền Plaza: Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt “My Woman, My Rose”

Tràng Tiền Plaza: Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt “My Woman, My Rose”

Tràng Tiền Plaza: Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt “My Woman, My Rose”

“My Woman, My Rose – Phụ nữ và Hoa hồng” là chương trình đặc biệt được tổ chức bởi Tràng Tiền Plaza nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong khuôn khổ sự kiện lần này sẽ diễn ra các chương trình bốc thăm trúng thưởng và tặng quà khuyến mại có giá trị lớn cho quý khách hàng khi mua sắm tại Tràng Tiền Plaza.

Tiểu khu Nguyệt Quế cùng “Kiến trúc Hy Lạp” tỏa sáng tại khu đô thị sinh thái Việt

Đạm Cà Mau hướng về miền Trung lũ lụt

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thực hiện tiết kiệm hơn 2.600 tỷ đồng

Bảo Việt chia sẻ sáng kiến triển khai các mục tiêu phát triển bền vững theo thông lệ quốc tế

Từ ngày 19/10 tới 20/10, với mỗi hóa đơn mua sắm có trị giá từ 1.500.000 VNĐ, khách hàng có cơ hội được chọn 1 phiếu bốc thăm may mắn trong thùng phiếu với quà tặng lên tới 70 triệu đồng là voucher mua sắm hấp dẫn tại các gian hàng mỹ phẩm, thời trang và nội y tại Tràng Tiền Plaza.


 Cũng trong thời gian này, Tràng Tiền Plaza áp dụng chương trình quà tặng khuyến mãi với quý khách hàng mua sắm với hóa đơn trị giá 3.000.000 VNĐ, mỗi hóa đơn này sẽ được tặng 01 chiếc ô sang trọng có in logo Tràng Tiền Plaza chuyên dụng dành cho ôtô.

Từ ngày 13/10/2017 đến 18h ngày 20/10/2017, với hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm để có cơ hội trở thành chủ nhân của 10 bông hoa hồng vàng 24K của thương hiệu RISIS được phân phối bởi Vietinbank Gold & Jewellery.

Đặc biệt, Tràng Tiền Plaza còn muốn gửi thông điệp yêu thương tới phái đẹp bằng chương trình đêm nhạc lãng mạn đồng thời trao tặng tới quý khách hàng rất nhiều quà tặng có giá trị thông qua Lễ bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn được tổ chức tại sảnh chính vào lúc 19h30 ngày 20/10/2017.


 My Woman, My Rose là một trong các hoạt động ý nghĩa được tổ chức bởi Tràng Tiền Plaza. Điều này thể hiện định hướng phát triển rõ ràng của doanh nghiệp này trong việc tạo ra giá trị nhân văn trong cuộc sống và đem tới người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

Tràng Tiền Plaza - Nơi tôn vinh những giá trị văn hóa và con người, nơi mang tới những giây phút hưởng thụ, thư giãn sau những ngày lao động mệt mỏi. Hãy đến ngay với Tràng Tiền Plaza để tận hưởng cơ hội mua sắm đầy ưu đãi và có cơ hội nhận quà tặng tri ân đặc biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook:        https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage/

Newsletter:       http://newsletter.trangtienplaza.vn/


PV.

Có thể bạn quan tâm