VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

VIB dành 1000 tỷ đồng cho vay thu mua, tạm trữ thóc, gạo với lãi suất ưu đãi

Các doanh nghiệp thuộc danh sách được Hiệp hội Lương thực Việt Nam phân bổ chỉ tiêu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2012 – 2013 sẽ được cho vay với lãi suất tối đa 11%/năm và ngân sách nhà nước sẽ hỗ trợ 100% lãi suất tiền vay đến 20/5/2013.

Từ nay đến ngày 31/3/2013, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình 1000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi tối đa 11%/năm cho vay thu mua, tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2012 – 2013.

Theo đó, các doanh nghiệp thuộc danh sách được Hiệp hội Lương thực Việt Nam phân bổ chỉ tiêu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2012 – 2013 sẽ được cho vay với lãi suất tối đa 11%/năm và ngân sách nhà nước sẽ hỗ trợ 100% lãi suất tiền vay đến 20/5/2013.

Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp ngoài việc có nguồn vốn lưu động bổ sung kịp thời cho hoạt động sản xuất kinh doanh, thu mua thóc gạo tạm trữ mà còn được hưởng lãi suất ưu đãi, sự hỗ trợ tài chính lớn từ Chính phủ.

Ông Vivek Chand – Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp VIB cho biết: “Ngành gạo luôn là ngành hàng trọng tâm VIB ưu tiên định hướng phát triển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai cho vay thu mua thóc, gạo, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các nguồn tín dụng dồi dào, lãi suất ưu đãi để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong ngành này. Với việc tham gia chương trình lần này, VIB đã khẳng định được năng lực và uy tín đối với Ngân hàng Nhà nước, các khách hàng doanh nghiệp để tiếp tục là ngân hàng được lựa chọn trong các chương trình tiếp theo”.

Ngoài việc cung cấp nguồn vốn dồi dào cho doanh nghiệp, VIB đang triển khai những sản phẩm dịch vụ tiện ích mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp như: Dịch vụ Thu ngân sách nhà nước, Dịch vụ thanh toán hoá đơn tiền điện, dịch vụ thanh toán hoá đơn Viettel…

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM