VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

VIB phối hợp với LEGO tổ chức cuộc thi “Nhà sáng tạo nhí”

Giảm ngay 50% và 1000 phần quà hấp dẫn khi dùng thẻ VIB mua LEGO tại My Kingdom.

VIB phối hợp với LEGO tổ chức cuộc thi “Nhà sáng tạo nhí”

Từ ngày 15/11-15/12/2017, Ngân hàng Quốc tế (VIB) phối hợp với Công ty TNHH Việt Tinh Anh triển khai khuyến mại đặc biệt và chương trình “Nhà sáng tạo nhí” dành cho khách hàng VIB.

Khối ngoại bán mạnh cổ phiếu bất động sản trong phiên 23/11

Nhà băng nào đang chi bảo hiểm tiền gửi nhiều nhất?

VIB giới thiệu tính năng chuyển tiền nhanh khi chat trên mạng xã hội

Theo đó, sẽ giảm ngay 50% cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB mua LEGO với sản phẩm Hộp LEGO Classic Sáng tạo - LEGO 10704 (900 miếng) tại hệ thống My Kingdom Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Khách hàng cũng có cơ hội nhận hơn 1.000 phần quà hấp dẫn tham gia vào chương trình “Nhà sáng tạo nhí”. Trong đó, quà tặng có giá trị nhất là chuyến du lịch dành cho 02 gia đình tới LEGOLAND tại Malaysia.

Bài dự thi sẽ được Ban tổ chức chấm giải theo thang điểm 10 với 03 tiêu chí: Sáng tạo - Lắp ráp - Câu chuyện. Hơn 1.000 giải thưởng hấp dẫn và dễ trúng dành cho các bé tham gia chương trình, cụ thể: 02 giải đặc biệt: Chuyến du lịch LEGOLAND Malaysia dành cho gia đình 04 người trị giá 40.000.000 đồng; 01 giải bình chọn (nhiều Like và Share nhất): Hộp sản phẩm LEGO; 10 giải nhất: Voucher mua hàng LEGO tại hệ thống My Kingdom. Mỗi voucher trị giá 4.000.000 đồng; 1.000 giải tham gia đầu tiên: Bình nước Lock & Lock.

Đại diện của VIB cho biết: “Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ưu việt, sáng tạo, VIB còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, khuyến khích khả năng sáng tạo dành cho các bé. Vì vậy, chúng tôi hy vọng đã mang lại sân chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi giữa các bé, kết nối bé với gia đình, bé với thế giới trẻ sáng tạo.”

Đại diện công ty TNHH Việt Nam Việt Tinh Anh cho hay: "Công ty Việt Tinh Anh cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giải trí và an toàn. Đặc biệt, với những viên gạch LEGO nhỏ, bé có thể thỏa sức sáng tạo và kể những câu chuyện của riêng mình nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo, sự tỉ mỉ và trí tưởng tượng trong quá trình phát triển của trẻ một cách tích cực nhất".

Đối tượng tham gia chương trình “Nhà sáng tạo nhí” từ 5 tuổi đến 14 tuổi. Các trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo và lắp ghép từ gạch LEGO Classic theo chủ đề Việt Nam 2030 tương lai theo trí tưởng tượng của bé. Sau đó, bố mẹ đăng ảnh hoặc video thành phần của bé lên Facebook cá nhân, để chế độ public cùng một đoạn chia sẻ ngắn về mô hình sáng tạo của bé và đi kèm hashtag #lego #vib #nhasangtaonhi, và bình luận đường link bài đăng vào bài thông báo cuộc thi trên trang Facebook Vietnam LEGO Club hoặc Facebook VIB - Ngân hàng Quốc tế.

PV.

Có thể bạn quan tâm