VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Viet Capital Bank khai trương hoạt động Chi nhánh Thăng Long

Cắt băng khai trương hoạt động Chi nhánh Thăng Long. Ảnh Financeplus.vn

Viet Capital Bank khai trương hoạt động Chi nhánh Thăng Long

Ngày 07/07//2016, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) khai trương Chi nhánh Thăng Long tại số 375 – 377 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Công bố 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2016

Quy định về hoạt động môi giới tiền tệ của ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài

Phản hồi về việc giải ngân gói 30.000 tỷ

Nhà băng tăng “chiêu” để huy động tiền gửi

Gửi tiền ngân hàng nào hiện nay để hưởng lãi suất cao nhất?

Đây là đơn vị thứ 07 của Viet Capital Bank trên địa bàn TP. Hà Nội. Dịp này, Viet Capital Bank - Chi nhánh Thăng Long dành nhiều phần quà tặng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi tới giao dịch.

Với không gian giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp, Viet Capital Bank - Chi nhánh Thăng Long được xây dựng khang trang trên diện tích 600m2 với 5 tầng lầu. Chi nhánh cung cấp cho khách hàng trên địa bàn và khu vực lân cận các giải pháp tài chính tối ưu thông qua các sản phẩm dịch vụ tiện ích phù hợp với từng phân khúc khách hàng như: Gửi tiết kiệm, tín dụng, dịch vụ ngân hàng, thẻ, … Ngay trong buổi sáng khai trương Viet Capital Bank - Chi nhánh Thăng Long đã thu hút trên 50 khách hàng đến giao dịch với số tiền huy động gần 10 tỷ đồng.

Chi nhánh Thăng Long đi vào hoạt động nâng tổng số điểm giao dịch của Viet Capital Bank tại Hà Nội lên 02 Chi nhánh và 05 Phòng giao dịch đặt tại các quận trung tâm của Thành phố. Với sự phát triển mạnh mẽ, bền vững trong suốt thời gian qua, Viet Capital Bank luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố. Vì vậy, Viet Capital Bank - Chi nhánh Thăng Long đi vào hoạt động thể hiện bước tiến quan trọng giúp Ngân hàng thực thi chiến lược đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát triển kênh ngân hàng điện tử, nâng cấp cơ sở vật chất để mang lại sự thuận tiện và những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Trong những tháng cuối năm 2016, Viet Capital Bank tiếp tục khai trương 03 Chi nhánh tại địa bàn Tp. Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Kiên Giang và 06 Phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Đà Nẵng.


Thanh Sơn

Có thể bạn quan tâm