VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life Việt Nam trao tặng 28 xe đạp và 125 suất quà cho trẻ em tại Quảng Nam

Sun Life Việt Nam trao tặng 28 xe đạp và 125 suất quà cho trẻ em tại Quảng Nam

Ngày 28/5/2019, tại Làng Hòa Bình – tỉnh Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Chương trình Tương lai tươi sáng. Theo đó, tại Chương trình Sun Life Việt Nam đã trao tặng 28 xe đạp và 125 suất quà với tổng trị giá gần 120 triệu đồng cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại tại Làng Hòa Bình – tỉnh Quảng Nam.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN - Sống chủ động”

Sun Life nhận giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018”

Hơn 3.000 người tham gia đường chạy “khởi đầu tỏa sáng 2019” cùng Sun Life Việt Nam

Sun Life nâng cao nhận thức về quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Với những món quà ý nghĩa này, các em học sinh, người khuyết tật, người già, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được Làng Hòa Bình nuôi dưỡng sẽ có thêm điều kiện học tập, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và cuộc sống.

“Việc trang bị những xe đạp cho trẻ em của Làng Hòa Bình sẽ giúp rút ngắn quãng đường và khích lệ các em có niềm vui đến trường để có một tương lai tươi sáng hơn. Đây cũng chính là mục đích mà Sun Life hướng đến nhằm giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, ông Larry nhận định.

Tham gia Chương trình Tương lai tươi sáng lần này, ông Leo Grepin - Chủ tịch phụ trách Đông Nam Á của Sun Life châu Á cho biết: Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Sun Life mong muốn giúp khách hàng, cộng đồng có cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Để giúp khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Sun Life Financial đã thực hiện các chương trình, sáng kiến trị giá hàng triệu USD hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường.

Đầu năm 2019, Sun Life châu Á đã tổ chức giải chạy Resolution Run 2019 tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia và Hồng Kông và quyên góp được hơn 250.000 đô la Canada (khoảng hơn 4,3 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện để chung tay nghiên cứu và phòng chống bệnh đái tháo đường.

Sun Life Việt Nam cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động, như tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, quà tặng cho bệnh nhân đái tháo đường, trao các trụ bóng rổ cho các trường học, dụng cụ luyện tập thể thao, trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh trên cả nước…

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM