VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 qua Viet Capital Mobile Banking

Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt. Ảnh VietCapitalbank

Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 qua Viet Capital Mobile Banking

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) ra mắt ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt. Điểm tiện ích được nhiều khách hàng quan tâm nhất là chuyển khoản ngoài hệ thống 24/7, kể cả các ngày lễ.

33 ngân hàng được bảo lãnh bất động sản hình thành trong tương lai

MDB chính thức sáp nhập vào Maritime Bank

M&A ngân hàng: Lành mạnh hệ thống mới là quan trọng

Cần đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm rửa tiền qua ngân hàng

Theo đó khách hàng chuyển tiền nhanh 24/07 qua Banknet cho phép chuyển khoản trong hệ thống từ số tài khoản qua thẻ; Quản lý danh sách người thụ hưởng; nạp tiền điện thoại nhanh cho chủ tài khoản và hỗ trợ nạp tiền điện thoại cho số điện thoại trong danh bạ… là các tiện ích vượt trội của ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn và bảo mật mọi giao dịch. Khách hàng thực hiện chuyển từ Việt Capital bankđến 11 ngân hàng của hệ thốngBanknet như: Saccombank, BIDV, PVcomBank ABBank,... người nhận sẽ có tiền ngay vào tài khoản sau khi giao dịch thực hiện thành công.

Bên cạnh đó, ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới còn cung cấp các tiện ích khác như: Hiển thị lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngay cả khi khách hàng không kết nối internet; Tự động định vị vị trí của khách hàng và hướng dẫn đoạn đường gần nhất đến các điểm giao dịch, ATM, điểm khuyến mãi của Viet Capital Bank, Lọc thông minh lịch sử giao dịch theo từng tuần, từng tháng; Chuyển khoản trong hệ thống từ số tài khoản qua số thẻ Viet Capital Bank; Nạp nhanh tiền điện thoại di động trả trước cho số điện thoại mà chủ tài khoản sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ Viet Capital Mobile Banking. Nạp tiền cho các số điện thoại có sẵn trong danh bạ trên thiết bị đang sử dụng, Hỗ trợ quản lý danh sách người thụ hưởng như: tạo mới, chỉnh sửa, nhập, xóa thông in…Tất cả những thay đổi này sẽ được đồng bộ trên cả Internet Banking và Mobile Banking.

Để sử dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking tại Viet Capital Bank và cài đặt ứng dụng trên điện thoại có sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 và Android 4.0 trở lên. Với những Khách hàng đã cài đặt ứng dụng, phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật.THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM