VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
 Công bố quyết định bổ nhiệm cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Thuận

Tân Cục trưởng Cục Thuế Bình Thuận Trần Thị Diệu Hoàng phát biểu tại hội nghị công bố quyết định nhậm chức. Ảnh TBT

Công bố quyết định bổ nhiệm cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Thuận

Ngày 21/12, Tổng cục Thuế đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Diệu Hoàng – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thuế Bình Thuận giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thuế Bình Thuận.

“Bí quyết” kiểm soát nợ thuế của Cục Hải quan Đồng Nai

Giải pháp nâng cao hiệu quả thu ngân sách nhà nước tại tỉnh Bình Thuận

Cục Thuế - Bưu điện tỉnh Bình Thuận: Ký kết Hợp đồng Ủy nhiệm thu thuế

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Kim Hảo - phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Tổng Cục thuế và ông Lương Văn Hải - phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao và ghi nhận thành qủa đạt được trong công tác điều hành chỉ đạo thu NSNN.

Những năm qua Ngành thuế Bình Thuận luôn hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu thu NSNN được Tổng Cục thuế giao và chỉ tiêu phấn đấu tỉnh giao, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Ông Vũ Kim Hảo – phó Vụ trưởng Vụ Tổ Chức cán Bộ Tổng Cục Thuế trao Quyết định cho bà Trần Thị Diệu Hoàng. Ảnh TBT
Ông Vũ Kim Hảo – phó Vụ trưởng Vụ Tổ Chức cán Bộ Tổng Cục Thuế trao Quyết định cho bà Trần Thị Diệu Hoàng. Ảnh TBT

Chúc mừng Tân Cục trưởng Cục thuế Bình Thuận, trên cương vị mới mong rằng bà Trần Thị Diệu Hoàng phát huy tốt vai trò của người đứng đầu ngành thuế Bình Thuận, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, bên cạnh là sự đoàn kết trong tập thể Ban lãnh đạo Cục thuế cũng như phát huy tốt mối quan hệ với địa phương để thực hiện công tác quản lý thuế đem lại hiệu qủa. Đồng thời quan tâm đến công tác cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, phẩm chất đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao ý thức trách nhiệm của người cán bộ thuế trong thực thi công vụ nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cảm nhận niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn, bà Hoàng hứa nguyện đem hết tâm sức, phát huy cao độ trách nhiệm, cùng với tập thể ban lãnh đạo Cục Thuế Bình Thuận thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, hoàn thành tốt công tác quản lý thuế trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước đã giao

Bà Trần Thị Diệu Hoàng cũng gửi lời cám ơn đến Bộ Tài Chính, Tổng Cục thuế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, đây thực sự là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM