Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

(Taichinh) -

Ngày 18/10, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc ở phố Nam Phong, phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thăm hỏi và động viên Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc.Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thăm hỏi và động viên Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc năm nay 102 tuổi, Mẹ có 3 người con trai đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Hiện nay, mẹ đang sống cùng người con trai út tại quê nhà.

Thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt của Mẹ. Bộ trưởng vui mừng, phấn khởi vì Mẹ tuy tuổi đã cao nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Các con, các cháu, anh em, làng xóm cũng như cấp ủy, chính quyền các cấp luôn dành cho Mẹ sự quan tâm, chăm sóc chu đáo.

Bộ trưởng bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân về những đóng góp, hi sinh của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phúc cùng gia đình đối với đất nước. Động viên Mẹ, Bộ trưởng chúc Mẹ mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Bộ trưởng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách, người có công, góp phần thực hiện tốt hơn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cũng gửi quà tặng cho 8 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, 11 lão thành cách mạng và 6 cán bộ tiền khởi nghĩa hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Theo mof.gov.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục