VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước

Nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà và Quyền Tổng Giám đốc Tạ Anh Tuấn chính thức ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc KBNN.

Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước

Triển khai thực hiện Quyết định của Bộ Tài chính về việc điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn, ngày 01/03/2018 tại trụ sở KBNN, KBNN tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc KBNN.

Trao quyết định nghỉ hưu, điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước

Kho bạc Nhà nước phát hiện khoảng 890 khoản chi chưa đủ thủ tục

Kho bạc Nhà nước và hành trình đi tới trong năm 2018

Kho bạc Nhà nước: Khép lại một năm với những dấu ấn quan trọng

Tham dự Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc KBNN có Ban Lãnh đạo KBNN, Lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan KBNN. Nguyên Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Hồng Hà và Quyền Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn đồng chủ trì và điều hành buổi lễ.

Quyền Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn tiếp thu những ý kiến của nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà và phát biểu tại buổi Lễ
Tại Lễ bàn giao, Phó Chánh Văn phòng KBNN Nguyễn Thị Ngọc Anh đã trình bày dự thảo biên bản bàn giao gồm các lĩnh vực có liên quan như: Các Đề án cơ chế chính sách của hệ thống KBNN; xây dựng kế hoạch phát triển giai đoạn đến 2020 và 2021 đến 2030; các công việc đang triển khai thực hiện; các công việc liên quan đến triển khai thực hiện Đề án thành lập Kho bạc khu vực; tinh giảm biên chế, giao biên chế theo vị trí việc làm...

Kết thúc phần trình bày nội dung dự thảo là phần phát biểu thảo luận tham gia ý kiến đại diện của Lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN, tất cả cùng đồng thuận và nhất trí cao với nội dung của biên bản bàn giao đã trình bày.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao, nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà cảm ơn sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài chính; sự hỗ trợ của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo KBNN, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức cơ quan KBNN đã chung sức đồng lòng, tạo sự đoàn kết từ trung ương tới địa phương giúp đồng chí và nguyên Phó Tổng Giám đốc Trần Kim Vân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Tài chính tin tưởng giao.

Nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà phát biểu tại buổi Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc KBNN
Trước khi nghỉ chế độ theo quy định của nhà nước nguyên Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Hồng Hà đã chủ động chỉ đạo điều hành các công tác chuẩn bị cũng như lên kế hoạch chuyển giao, mọi việc đã được cụ thể hóa chi tiết trong từng biên bản bàn giao, đặc biệt là đảm bảo trong quá trình chuyển giao cho Quyền Tổng Giám đốc Tạ Anh Tuấn, hệ thống KBNN đảm bảo mọi hoạt động ổn định, xuyên suốt.Qua đây, nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà mong muốn hệ thống KBNN tiếp nối truyền thống đoàn kết, công chức, viên chức làm việc cống hiến hơn nữa cho ngành, trên tinh thần sáng tạo, quyết đoán và linh hoạt trong xử lý mọi công việc, đưa hệ thống KBNN luôn đi đầu trong sự nghiệp phát triển ngành Tài chính.

Tiếp thu ý kiến của nguyên Tổng Giám đốc KBNN, thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN, Quyền Tổng Giám đốc Tạ Anh Tuấn cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ Tài chính, cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hồng Hà và đồng chí Trần Kim Vân đối với hệ thống KBNN nói riêng và nghành Tài chính nói chung.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn cũng bày tỏ niềm xúc động khi được trở lại làm việc với hệ thống KBNN, mỗi lần với một tâm thế, vị thế khác nhau trong sự chào đón chân thành của toàn thể đội ngũ công chức viên chức hệ thống KBNN cùng với sự phát triển lớn mạnh của hệ thống KBNN hiện nay, tiếp nối, kế thừa cơ sở vật chất hiện đại, chế độ quản lý được ứng dụng CNTT tiên tiến...

Quyền Tổng Giám đốc KBNN mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của tập thể Ban Lãnh đạo KBNN, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị thuộc KBNN và toàn thể công chức, viên chức cơ quan KBNN trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Quyền Tổng Giám đốc KBNN.

Ban Lãnh đạo KBNN chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Tổng Giám đốc và nguyên Phó Tổng Giám đốc KBNN
Trong không khí trang trọng và trước sự chứng kiến của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo KBNN, Lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan KBNN, nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà và Quyền Tổng Giám đốc Tạ Anh Tuấn đã chính thức ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc KBNN.

Cuối lễ bàn giao, tập thể Ban Lãnh đạo KBNN, đại diện các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh kỷ niệm cùng nguyên Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà, nguyên Phó Tổng Giám đốc KBNN Trần Kim Vân và Quyền Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM