VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Gặp mặt tri ân thân nhân các gia đình liệt sỹ

Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước Đỗ Việt Đức phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Gặp mặt tri ân thân nhân các gia đình liệt sỹ

Sáng 23/07/2018, tại Hà nội, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) và gặp mặt thân mật với cán bộ là thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại cơ quan Tổng cục DTNN.

Hàng dự trữ quốc gia xuất cấp luôn đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng

Việt Nam trao tặng 5.000 tấn gạo cho nhân dân Cuba

Ngành Dự trữ: Chủ động áp dụng các thành quả công nghệ của cuộc CMCN 4.0

Thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Lào trong lĩnh vực Dự trữ Quốc gia

Trong những ngày tháng 7 này, cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. “Đây là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc”, khẳng định điều này, Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Đỗ Việt Đức gửi tới các cán bộ là thân nhân của các gia đình liệt sỹ trong ngành DTNN những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành nhất.

Ông Đỗ Việt Đức mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức là thân nhân của các gia đình liệt sỹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gương mẫu đi đầu trong lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc xây dựng quê hương đất nước và xây dựng ngành ngày càng phát triển.

Ông Đỗ Việt Đức gửi tới các cán bộ là thân nhân của các gia đình liệt sỹ trong ngành DTNN những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời hỏi thăm chân thành.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa và truyền thống 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ, khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đại diện cho những cán bộ là con liệt sỹ, ông Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên cả vật chất lẫn tinh thần của Ban lãnh đạo Tổng cục DTNN nhiều năm qua, nhất là vào những dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

“Chúng tôi cảm nhận được sự kính trọng của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng, liệt sỹ, trong đó có người thân của chúng tôi đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn hàng năm của Tổng cục DTNN đã động viên tinh thần rất lớn đối với các anh em chúng tôi là thân nhân liệt sỹ. Chúng tôi cảm thấy được ấm lòng hơn, vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình, xứng đáng với truyền thống gia đình cách mạng”, ông Lê Văn Thời xúc động chia sẻ.

Đoàn công tác do Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Đỗ Việt Đức làm Trưởng đoàn đã về dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội

Cũng trong sáng 23/7, bà Bùi Thúy Ngọc, Phó Tổng cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục DTNN và một số đơn vị chức năng đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Nho Quan tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, có những đóng góp cụ thể với những phần quà đối với gia đình thương binh, liệt sỹ…

Trước đó, ngày 22/7, Đoàn công tác cơ quan Tổng cục DTNN do Tổng cục trưởng Đỗ Việt Đức làm Trưởng đoàn đã về dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội (tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, Yên Sơn, Tuyên Quang). Thành kính trước anh linh các liệt sỹ, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạoTổng cục DTNN và toàn thể công chức, viên chức ngành DTNN, ông Đỗ Việt Đức cùng đại diện  các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục DTNN và Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn... đã thắp những nén nhang tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với đồng chí Phạm Văn Khang và đồng đội đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của đời mình vì độc lập, tự do của dân tộc, làm tròn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó.

PV.

Có thể bạn quan tâm