VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Thanh tra Bộ Tài chính có lãnh đạo mới

Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ cho ông Trần Huy Trường

Thanh tra Bộ Tài chính có lãnh đạo mới

Chiều 27/2, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính giao nhiệm vụ chính thức cho ông Trần Huy Trường - Phó Chánh Thanh tra sẽ chính thức giữ vị trí Chánh Thanh tra Thanh tra Bộ Tài chính kể từ ngày 01/3/2020.

Bộ Tài chính tổ chức thi tuyển chức danh phó trưởng phòng thuộc Thanh tra Bộ

Đảng bộ Thanh tra Bộ Tài chính xây dựng mô hình dân vận khéo

Thanh tra Bộ Tài chính: Kiến nghị xử lý về tài chính 1.495,813 tỷ đồng

Thanh tra Bộ Tài chính góp phần hoàn thiện cơ chế chính sách tài chính

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho biết, Ban Cán sự Bộ Tài chính đã quyết định giao nhiệm vụ chính thức cho ông Trần Huy Trường - Phó Chánh Thanh tra sẽ chính thức giữ vị trí Chánh Thanh tra Thanh tra Bộ Tài chính với mong muốn ông Trần Huy Trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của Thanh tra Bộ và những kiến thức, kinh nghiệm trong những năm công tác tại Bộ Tài chính, hoàn thành tốt công tác thanh tra, kiểm tra của Thanh tra Bộ Tài chính.

Tại Hội nghị, ông Trần Huy Trường trân trọng cảm ơn Bộ trưởng Bộ Tài chính, Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra Bộ đã tín nhiệm và quyết định bổ nhiệm.

Nhận thức sâu sắc vừa là vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, ông Trần Huy Trường hứa sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng chung sức, đồng lòng với các CBCC Thanh tra phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao.

“Để đáp ứng nhiệm vụ, trong thời gian tới tôi mong muốn cùng tập thể Lãnh đạo Thanh tra tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, chỉ đạo, điều hành; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, phát huy tính năng động, sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức thanh tra; Tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống để hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra cho năm 2020 và những năm tiếp theo”. - Ông Trần Huy Trường khẳng định.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn trao Quyết định nghỉ hưu  cho Chánh Thanh tra Trần Văn Vượng.
Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn trao Quyết định nghỉ hưu cho Chánh Thanh tra Trần Văn Vượng.

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã trao Quyết định về việc nghỉ hưu theo quy định đối với ông Trần Văn Vượng - Chánh Thanh tra Bộ Tài chính kể từ ngày 01/3/2020.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM