VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III” năm 2018 tại Hà Nội

Ngày 26/5/2018, tại Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng III” cho gần 90 biên tập viên khu vực phía Bắc…

Trường đại học Tài chính – Marketing khai giảng năm học 2017-2018

Khóa học đầu tiên về nghiệp vụ phòng, chống rửa tiền

Chính sách hỗ trợ đào tạo nghề trình độ sơ cấp cho thanh niên

Điểm mới trong quản lý, sử dụng kinh phí hỗ trợ đào tạo nghề ngắn hạn

Khai giảng Khóa 1 chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp 01 bằng Cử nhân

Tới dự Lễ Khai giảng có TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, đại diện một số khoa, phòng ban thuộc Trường và 87 học viên đến từ các báo, tạp chí, cổng thông tin điện tử, đài phát thanh và truyền hình khu vực phía Bắc.
T.S Đinh Đức Thiện -Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phát biểu Khai giảng.
T.S Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phát biểu Khai giảng.
Phát biểu Khai giảng lớp học, TS. Đinh Đức Thiện cho biết: Lớp học được tổ chức nhằm trang bị cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; Những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh biên tập viên hạng III. Bên cạnh đó, thông qua lớp học các học viên được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để nâng cao năng lực và hiệu quả tác nghiệp cho các biên tập viên. 
“Trong thời gian diễn ra khóa bồi dưỡng, đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học…” TS. Đinh Đức Thiện nhấn mạnh.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp K10 - BTVIII.02.ĐT.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp K10 - BTVIII.02.ĐT.
Chương trình học tập của lớp học theo Chương trình Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng III được ban hành tại Quyết định số 1371 ngày 17/8/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc điều chỉnh, bổ sung Chương trình bồi dưỡng chức danh viên chức biên tập viên, phóng viên.
Dự kiến, tại khóa đào tạo này, các học viên sẽ được bồi dưỡng 20 chuyên đề bao gồm những kiến thức chung và các thông tin chuyên ngành… Trong đó, tập trung vào một số chuyên đề quan trọng, phục vụ hiệu quả trong công tác chuyên môn của các biên tập viên như: Kiến thức về đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công tác quản lý báo chí, xuất bản, Luật Báo chí, Luật Xuất bản, Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác báo chí...
Tại Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã công bố một số quyết định về nhân sự, trao hoa chúc mừng cho Ban Cán sự lớp và chụp ảnh lưu niệm với toàn thể thành viên lớp K10 - BTVIII.02.ĐT.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM