VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Việt Nam luôn chào đón các doanh nghiệp Hàn Quốc

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng và Ông Choi Jongku trong lần đến thăm và làm việc tại Bộ Tài chính Việt Nam (22/3/2018).

Việt Nam luôn chào đón các doanh nghiệp Hàn Quốc

Bên lề Hội nghị Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc được tổ chức ngày 18/4, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có buổi tiếp ông Choi Jongku, Chủ tịch Ủy ban dịch vụ tài chính Hàn Quốc.

Bộ Tài chính cam kết tạo thuận lợi để doanh nghiệp Việt - Hàn mở rộng hợp tác

Bộ Tài chính xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc: Khơi thêm dòng vốn đầu tư vào Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Hội nghị giao thương Việt Nam – Hàn Quốc

Tại buổi tiếp, hai bên đã nhất trí thành lập một chương trình hợp tác theo đó Ủy ban dịch vụ tài chính Hàn Quốc sẽ cung cấp chương trình tư vấn cho Việt Nam và tổ chức đào tạo thực tế cho cán bộ Việt Nam về công nghệ tài chính, hỗ trợ Bộ Tài chính Việt Nam trong việc hoàn thiện khung pháp lý phục vụ việc quản lý, giám sát thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tại Hàn Quốc, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã tiếp Lãnh đạo cấp cao của một số tập đoàn tài chính của Hàn Quốc. Tại các buổi tiếp, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn khuyến khích và chào đón các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Chính phủ Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, lâu dài cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng với cán bộ và nhân viên Đại sứ quán. (Ảnh: Vietnam+)
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng với cán bộ và nhân viên Đại sứ quán. (Ảnh: Vietnam+)
Trước đó, ngày 16/4, phát biểu trong chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đánh giá cao vai trò của Đại sứ quán trong việc thúc đẩy tăng cường quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là hợp tác kinh tế và thu hút đầu tư.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM