VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Apple sắp hồi sinh hai dòng sản phẩm bị lãng quên

Ảnh minh họa. Nguồn: interrnet

Apple sắp hồi sinh hai dòng sản phẩm bị lãng quên

Cả hai sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt cùng với iPhone 2018 tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

Điều hành công ty nghìn tỷ USD, CEO Apple vẫn duy trì lối sống tiết kiệm

[Video] Tại sao Apple bị thất sủng ở thị trường Ấn Độ?

Smartphone “nghìn đô” Galaxy Note 9 đọ cấu hình iPhone X

Bloomberg hôm 20/8 đưa tin, Apple sẽ làm mới dòng Mac mini, đồng thời tân trang lại mẫu Macbook Air. Doanh số bán máy tính của Apple đạt tăng trưởng khá vững chắc trong vài năm qua, thậm chí vào năm 2016, đây là dòng sản phẩm phần cứng có doanh thu lớn thứ hai của công ty chỉ sau iPhone. Còn trong bốn quý gần nhất, số tiền nó đem về cho Táo khuyết khoảng 25 tỷ USD.
Doanh thu từ các sản phẩm không phải iPhone của Apple. Ảnh: Apple.
Mac mini là thiết bị yêu thích cho những ai muốn biến TV của mình thành một chiếc máy tính để bàn. Sản phẩm này tương tự như thùng máy để bàn, bên trong có đầy đủ tất cả các linh kiện của một bộ máy CPU, RAM, ổ cứng, mainboard.
Có thể nói đây là chiếc máy tính để bàn rẻ nhất của Apple với giá khởi điểm chỉ từ 500 USD (không kèm màn hình, bàn phím, chuột). Nguồn tin cũng cho hay Apple sẽ nâng cấp mạnh thiết bị này để hướng đến người dùng Mac Pro, MacBook Pro cũng như iMac Pro. Do đó nhiều khả năng giá bán sẽ bị đội lên.
Trường hợp tương tự là Macbook Air. Thiết bị này cũng sẽ được tâng trang lại sau lịch sử hơn 10 không nhiều thay đổi kể từ ra đời. Phiên bản mới sẽ có màn hình rộng hơn, viền mỏng hơn. Đây cũng là chiếc laptop rẻ nhất của hãng với giá bắt đầu khoảng 1.000 USD.
Cả hai sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt cùng với iPhone 2018 tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM