VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Bản cập nhật mới của Facebook Messenger sẽ phát hiện hành vi lừa đảo

Bản cập nhật mới của Facebook Messenger sẽ phát hiện hành vi lừa đảo.

Bản cập nhật mới của Facebook Messenger sẽ phát hiện hành vi lừa đảo

Ứng dụng Facebook Messenger sắp tung ra bản cập nhật mới với tính năng bảo mật được nâng cấp.

Facebook và Google cho phép nhân viên làm việc ở nhà đến hết năm

Hàng loạt ứng dụng trên iPhone bị lỗi thoát ra ngoài vì Facebook

Facebook ghi nhận doanh thu cao hơn kỳ vọng trong quý I

Facebook tung ra gói đầu tư cực lớn 5,7 tỷ USD vào thị trường Ấn Độ

Trong nỗ lực ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi lừa đảo trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, ứng dụng Facebook Messenger sắp tung ra bản cập nhật mới với tính năng bảo mật được nâng cấp.

Công nghệ học máy trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ phát hiện các hoạt động bất chính và kích hoạt thông báo trong ứng dụng xuất hiện ở đầu cuộc trò chuyện của người dùng.

Người sử dụng cũng sẽ được AI nhắc nhở về việc xem xét mức độ tin cậy của người đang trò chuyện với họ, đồng thời AI sẽ cung cấp thông tin về cách phát hiện, tránh bị lừa đảo trực tuyến.

Theo Facebook, các thông báo trong ứng dụng được tạo tự động đã dần được triển khai cho người dùng Messenger trên thiết bị Android từ tháng 3.

Ở thời điểm hiện tại, tính năng mới này đang được chuẩn bị để phát hành cho người dùng iOS trên toàn thế giới vào tuần tới.

Công cụ được thiết kế để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các nỗ lực lừa đảo tinh vi qua ứng dụng Messenger. Facebook tuyên bố công cụ mới sẽ hoạt động ngay cả khi Messenger thực hiện mã hóa toàn bộ tin nhắn, như được sử dụng trên ứng dụng WhatsApp.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM