VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Gốm sứ hình con Chuột: Từ giá bình dân đến tiền triệu đều đắt hàng

Các sản phẩm tạo hình linh vật Tết Canh Tý 2020 có giá từ vài chục nghìn đồng đến tiền triệu đều hút khách, nhiều người tìm mua.

Cây trồng ngày Tết thanh lọc không khí

6 bí quyết sắm Tết "ngon, bổ, rẻ" cho bà nội trợ

Ma trận “món nhà làm” dành cho tết

Dồi dào quà Tết "độc", lạ

Đáp ứng nhu cầu mua đồ gốm sứ có tạo hình linh vật năm Canh Tý 2020, các làng nghề và công ty sản xuất gốm tung ra thị trường đa dạng cả về mẫu mã và giá cả.

Làng nghề gốm Bát Tràng đã chuẩn bị rộn ràng cho năm mới với các lò gốm sản xuất liên tục, cho ra hàng vạn chú chuột may mắn. Những chú chuột dạng thô chưa được phun sơn, tráng men có giá dao động 7.000-20.000 đồng/sản phẩm. Khi đến các cửa hàng trưng bày, mỗi chú chuột nhỏ hoàn thiện có giá 50.000 đồng, các sản phẩm có kích thước lớn hơn được bán với giá 80.000-100.000 đồng.

Không chỉ cung cấp cho các tỉnh miền Bắc đặc biệt là 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, các chú chuột từ lò gốm Bát Tràng còn lên đường Nam tiến, vào TP. Hồ Chí Minh phục vụ du khách khắp cả nước.

Thương hiệu sản xuất gốm cao cấp có tên tuổi tại Việt Nam như Minh Long cũng rất chú trọng ra mắt Bộ sưu tập gốm riêng cho năm con Chuột. Các sản phẩm được thiết kế bắt mắt, sở hữu lớp men sang trọng, một vài mẫu được dát vàng 24K. Bên cạnh đó, các gam màu sắc trẻ trung như màu matt cũng được ứng dụng trên các sản phẩm. Giá thành bán tùy theo kích thước, nguyên liệu, cao nhất có thể hơn 2 triệu.

Ngoài kênh bày bán tại cửa hàng, trên kênh bán hàng online của thương hiệu, lượng khách hàng tìm mua liên hệ rất đáng kể khi liên tục gửi hình ảnh sản phẩm và hỏi giá.

Những chú chuột vàng  ôm đồng xu của làng gốm Bát Tràng đã được rất nhiều người tìm mua bởi giá cả hợp túi tiền cùng ý nghĩa may mắn, tài lộc cho Tết Canh Tý 2020.

Khi chưa được tráng men, phun sơn ở dạng thô, giá mỗi chú chuột dao động khoảng 7.000 - 20.000 đồng/sản phẩm. Bởi vậy các chủ gốm Bát Tràng nhận được lượng đơn mua số lượng lớn, đóng theo kiện  rất nhiều.

Những chú chuột của thương hiệu gốm sứ cao cấp được bày bán tại hội chợ "Tết Xanh - Quà Việt" 2020, TP. Hồ Chí Minh có giá bán dao động từ 350.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/con, tùy theo kích thước và nguyên liệu.

Gốm linh vật năm con Chuột cầm trên tay thỏi vàng tượng trưng cho may mắn, sung túc qua các trang trí bằng vàng hoặc được dát vàng 24K toàn bộ. 

Các mẫu hình gốm chuột được thiết kế trẻ trung, màu sắc đa dạng từ trắng, cam, xám đến đỏ, thậm chí còn được trang trí họa tiết sen cobalt.

Xu hướng màu matt thời trang như hồng, cam, xanh ngọc, xanh dương cũng được ứng dụng mang đến diện mạo thu hút và độc đáo cho sản phẩm.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM