iPhone 8 RED chính hãng vừa về Việt Nam, giá 21 triệu đồng

(Taichinh) - Theo thông tin từ các hệ thống phân phối điện thoại di động, phiên bản chính hãng màu đỏ của iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được bán ra từ ngày hôm nay với mức giá từ 20,99 triệu đồng.
Ảnh minh họa. Nguồn: internetẢnh minh họa. Nguồn: internet
Được biết, iPhone 8 và iPhone 8 Plus RED vừa được Apple giới thiệu vào giữa tháng 4 vừa qua và được bán tại một số thị trường lớn trên thế giới.
Tương tự như "người tiền nhiệm" iPhone 7 RED, iPhone 8 RED là một phần trong sự hợp tác của công ty với (RED) - một nhóm vận động nhằm phòng chống HIV/AIDS ở châu Phi.
Do chỉ là phiên bản màu sắc mới nên iPhone 8 và iPhone 8 Plus RED không có gì khác biệt về cấu hình so với các phiên bản màu sắc trước đó bao gồm: Xám, bạc và vàng. Tuy nhiên, màu đỏ được Apple giới thiệu với ý nghĩa nằm trong chương trình phi lợi nhuận của RED - tổ chức chống lại bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu.
Lợi nhuận thu về thông qua việc bán các sản phẩm Product (RED) sẽ được trích một phần để gửi tới Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS mà Apple đã hợp tác trong hơn 10 năm qua.
Tại Việt Nam, iPhone 8 chính hãng màu đỏ được phân phối tại hệ thống FPT Shop với mức giá 20,99 triệu đồng và 25,79 triệu đồng ứng với 2 phiên bản dung lượng 64GB và 256GB còn iPhone 8 Plus đỏ được bán với giá 23,99 triệu đồng và 28,79 triệu đồng ứng với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB.
Còn tại hệ thống Thế giới Di động, mẫu điện thoại này hiện vẫn đang trong tình trạng chờ hàng và chỉ có mức giá dự kiến. Tuy nhiên, cũng có 217 khách hàng đăng ký nhận thông tin khi hàng về.
Mặc dù, chỉ là một phiên bản màu sắc mới, tuy nhiên iPhone 7 và iPhone 7 Plus RED đã từng gây cơn sốt tại Việt Nam do tâm lý thích màu đỏ của nhiều khách hàng Việt. Tuy nhiên, sang đến thế hệ iPhone 8 và iPhone 8 Plus, cơn sốt này dường như đã hạ nhiệt do hàng xách tay của iPhone 8 RED đã về từ tháng trước nhưng không mấy khách hàng quan tâm.

Bởi lẽ, iPhone X hiện đang có sức hấp dẫn hơn nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus nhưng Apple lại không ra mắt màu mới cho mẫu điện thoại này nên không hấp dẫn được người dùng.

Theo Nguyễn Thắm/bizlive.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục