VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước!

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước!

Theo quan điểm phong thủy, cung tài lộc đóng vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của gia đình

Những loại cây cảnh để bàn sinh tài lộc

Kết hợp giếng trời và tiểu cảnh cho nhà thêm tài lộc

Chọn vị trí đặt két sắt để hút thịnh vượng, thêm tài lộc?

Cách bài trí bàn ghế phòng khách hút tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, cung tài lộc là cung thuộc về hướng đông nam, cung tốn, ngũ hành cung thuộc mộc, màu sắc tượng trưng là xanh da trời nhạt - xanh lục, về người thì ứng với trưởng nữ, con gái trưởng, cháu gái lớn.

Đúng như tên gọi, cung tài lộc ứng với tiền bạc, của cải, tài sản của những người trong nhà.

Sự thịnh vượng về vật chất của một ngôi nhà, một cơ sở kinh doanh việc làm ăn của những người trong nhà có thu lợi nhuận hay không cũng do ảnh hưởng của cung này. Cung tài lộc cũng ảnh hưởng đến trưởng nữ trong nhà về mọi mặt - nhất là về tài lộc.

Bạn đã xác định được cung tài lộc (hay còn gọi là vị trí tài lộc) trong nhà hoặc văn phòng làm việc chưa? Nếu có, đừng vội vàng trưng bày các vật phẩm phong thủy may mắn để thu hút tài lộc tại đây, hãy tham khảo một số lời khuyên phong thủy cần thiết trước tiên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm thế nào để tập trung cải thiện, nâng cao vị thế cung tài lộc và hiểu rõ những kiêng kỵ cần phải tránh.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 1

1. Cung tài lộc bắt buộc phải tiếp giáp với tường

Các chuyên gia phong thủy luôn khuyến khích vị trí tài lộc phải tiếp giáp với một bức tường, tốt nhất là từ phía sau, bởi vì nó cho thấy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vững vàng. Nếu vị trí tài lộc của bạn không có bức tường nào xung quanh, nó có thể dẫn đến sự mất mát của cải, tiền bạc.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 2

2. Cung tài lộc phải tránh xa cửa ổ, cửa ra vào, lối đi

Một vị trí tách biệt, không có nhiều chuyển động, xáo trộn có thể giúp cung tài lộc của bạn mạnh lên. Vì thế, nó không được ở gần cửa sổ, cửa ra vào và lối đi trong nhà, bởi vì những nơi này sẽ khiến năng lượng bị phân tán.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 3

3. Tránh để cung tài lộc bị bẩn, lộn xộn

Đảm bảo rằng cung tài lộc của bạn không trở thành một đống hỗn độn, bẩn thỉu và nó phải ổn định, chắc chắn, không bị rung lắc. Ngoài ra, bạn cũng phải giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ, ngăn nắp để tạo ra năng lượng tích cực thu hút sự giàu có đến cho bạn và gia đình.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 4

4. Tránh thiết kế xà nhà đè trên cung tài lộc

Cần chắc chắn rằng cung tài lộc của bạn không bị "đè" bởi các thanh xà nhà phía trên. Nếu rơi vào trường hợp này, cho dù bạn có đặt bất kỳ vật phẩm phong thủy tốt đẹp nào như tượng ông Tam Đa, tượng cóc ba chân (Thiềm thừ)... cũng không thể kích hoạt được cung tài lộc và dĩ nhiên, của cải và sự giàu có sẽ không bao giờ đến với bạn. Khi cung tài lộc bị đè nén có thể gây ra sự suy giảm về của cải, sự giàu có.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 5

5. Cung tài lộc phải đủ ánh sáng

Thật tốt nếu cung tài lộc của bạn nằm ở vị trí tươi sáng và đón được ánh sáng tự nhiên lan tỏa. Tránh tuyệt đối điều kiện tối tăm, thiếu ánh sáng. Nếu tình trạng này kéo dài trong một thời gian, nó sẽ bắt đầu tích lũy rất nhiều năng lượng tiêu cực và làm giảm sự may mắn của gia đình.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 6

6. Không đặt đồ vật thuộc yếu tố Thủy gần cung tài lộc

Bạn có thể trưng bày bất kỳ linh vật may mắn nào ở vị trí tài lộc, vì nó có thể thu hút sự giàu có, vận may cải thiện sự nghiệp, nuôi dưỡng hôn nhân hạnh phúc... Thế nhưng, không bao giờ để bất kỳ đồ vật nào thuộc yếu tố Thủy như bể cá... tại đây, vì nó sẽ phá hủy cung tài lộc do sự xung đột giữa Thủy và Hỏa.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 7

7. Chỉ để cây xanh tươi tốt ở cung tài lộc

Nếu muốn trang trí cây xanh ở cung tài lộc, bạn chỉ nên sử dụng cây thật tươi tốt thay vì các loại cây giả. Luôn ghi nhớ mục đích chính là tạo ra sức sống giúp dòng chảy năng lượng tài lộc tuần hoàn không ngừng. Thêm vào đó, cây bị thối sẽ chỉ đi kèm với năng lượng tiêu cực.

Cung tài lộc vượng khí: Tiền vào như nước! - Ảnh 8

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM