VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất như thế nào?

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất như thế nào?

Trong năm 2018, tuổi Dậu được Thiên Phúc cát tinh độ trì, vận tài lộc tươi sáng, có không ít cơ hội kiếm tiền. Cát tinh này đặc biệt có lợi cho những người làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh sẽ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, mang lại doanh thu khả quan.

Mở rộng không gian đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài

[Infographic] 5 thiên lệch nhận thức ảnh hưởng đến nhà đầu tư

7 bước đàm phán mua nhà phố thời sốt đất cho nhà đầu tư cá nhân

“Khẩu vị” của nhà đầu tư địa ốc ngoại tại Việt Nam trong 2018

Nhiều lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư Nhật Bản

Tổng quan năm 2018 của người tuổi Dậu

Tử vi 2018 Tuổi Dậu bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu 2005 và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957.

Năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Dậu cho thấy bản mệnh vừa thoát khỏi vòng vây hãm của năm tuổi thì lại tiếp tục đón một năm Hại Thái Tuế đầy biến động, sóng gió. Mối quan hệ Dậu Tuất tương hại, ngụ ý về sự thương tổn, cạm bẫy, tổn hao… trên mọi phương diện của cuộc sống. Trong đó, chuyện tình cảm và sức khỏe là chịu ảnh hưởng lớn nhất.

May mắn là Thiên can Thái Tuế lộ xuất Chính Ấn, điềm báo được lãnh đạo trọng dụng, dễ bề thăng tiến, thành tích học hành thi cử được nâng cao, có lợi có tìm kiếm việc làm. Vận quý nhân vượng, tuổi Dậu được nhiều người giúp đỡ, thích hợp tìm hiểu và phát triển các dự án liên quan đến tài nguyên khoáng sản hay bất động sản.

Tài vận trong năm không đến mức tệ nhưng hung tinh Thiên Không gây sóng gió khiến tiền tài dễ bị hao tổn, không tích cóp được nhiều. Lưu ý những người tuổi Dậu chỉ nên tập trung làm công việc chính, hạn chế đầu tư, thận trọng trong buôn bán kinh doanh kẻo sập bẫy kẻ xấu.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Dậu

Sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Dậu khá thăng trầm, hung cát đan xen do phạm Thái Tuế. Cục diện này chủ về những hao tổn, tổn thất, tiểu nhân quấy phá gây cản trở đường công danh sự nghiệp. Công việc sẽ có lúc khó khăn lúc thuận lợi, có thành có bại nên mệnh chủ cứ thuận theo tự nhiên, sẵn sàng đón nhận mọi tình huống và làm hết sức có thể. Thành hay bại là chuyện thường, điều quan trọng là bạn đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu mà có tiền chưa chắc đã mua được.

Được Chính Ấn tương trợ trên con đường sự nghiệp, tuổi Dậu có cơ hội nâng cao địa vị và tìm kiếm việc làm phù hợp. Đương nhiên để đạt được điều đó không phải dễ dàng, chỉ có những người nỗ lực hết mình mới có được kết quả như ý còn lười biếng, thụ động thì rất khó để thành công.

Vận quý nhân vượng, tuổi Dậu được các bậc trưởng bối giúp đỡ tìm hiểu và phát triển các dự án liên quan đến bất động sản, tài nguyên khoáng sản. Tuy nhiên việc này cũng tiềm tàng nhiều rủi ro, cạnh tranh, bị tiểu nhân hãm hại, hạ bệ uy tín. Bản mệnh nên làm tốt công việc của mình trước, tránh lo chuyện bao đồng kẻo dính họa thị phi.

Sức ảnh hưởng của hung tinh Thiên Không chủ yếu làm nhiễu loạn suy nghĩ của mệnh chủ, khiến những ý tưởng sáng tạo dễ bị lẫn lộn từ đó hành động theo cảm tính, dễ phạm sai lầm. Tuổi Dậu cần xác định rõ mục tiêu ngay từ đầu, không nên mơ mộng quá nhiều xa rời thực tế. Làm việc chậm mà chắc, tiến từng bước một còn hơn nóng vội mà phạm sai lầm, lĩnh hậu quả đáng tiếc. 

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Dậu

Trong năm 2018, tuổi Dậu được Thiên Phúc cát tinh độ trì, vận tài lộc tươi sáng, có không ít cơ hội kiếm tiền. Cát tinh này đặc biệt có lợi cho những người làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh sẽ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, mang lại doanh thu khả quan.

Tuy nhiên, sát khí từ năm Hại Thái Tuế đã làm giảm đi phần nào ánh sáng của Thiên Phúc cát tinh, vì thế mà cát tinh này chỉ có thể trợ giúp được phần nào còn kết quả cuối cùng vẫn phải dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của chính bản thân bạn.

Cơ hội đến với người kinh doanh không ít nhưng trong quá trình thực hiện lại vấp phải khó khăn. Vì vậy, tuổi Dậu không thể cưỡng cầu quá mạnh về tài chính trong năm nay. Chú trọng đẩy mạnh chất lương hơn là số lượng, thuận theo tự nhiên, làm tốt các dự án hiện tại, hạn chế tiến hành dự án mới thì tỷ lệ thành công cao hơn.

Hung tinh Thiên Không gây trở ngại khiến tiền tài khó tụ, có hiện tượng phá tài, hao tốn tiền của không ít. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên hạn chế đầu tư bên ngoài, tập trung vào công việc chính, lấy tích lũy làm trọng, bồi dưỡng kiến thức để tạo nền tảng vững chắc phát triển mục tiêu dài hạn trong tương lai.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM