VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất

Ảnh minh họa. Nguồn: nhadautu.vn

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất

Năm Mậu Tuất báo hiệu sẽ là một năm tài chính khả quan của người tuổi Ngọ nhờ Kim Quỹ tọa mệnh. Kim Quỹ được ví như kho tiền, hút tài khí ở khắp nơi nên đầu tư ắt sẽ có lãi, chỉ cần khôn khéo biết biến thách thức thành cơ hội thì sẽ thành công.

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Thân trong năm Mậu Tuất ra sao?

[Infographic] 5 thiên lệch nhận thức ảnh hưởng đến nhà đầu tư

Tổng quan năm 2018 của người tuổi Ngọ

Tử vi 2018 Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi sau: Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Ngọ 1952.

Người tuổi Ngọ sẽ có một năm cát tường, vận may liên tiếp nhờ tam hợp Thái Tuế, lại thêm ba cát tinh hội chiếu là Tam Đài, Tướng Tinh và Kim Quỹ. Sự nghiệp và tài lộc trong năm của bản mệnh đại cát đại lợi, được cấp trên trọng dụng nhờ tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán.

Những cát tinh này còn trợ giúp trên đường khoa giáp công danh, báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt. Dù là người đã đi làm hay còn đang đi học nếu muốn học chuyên sâu hơn nữa vẫn có thể toại nguyện, gặt hái thành quả bất ngờ, được nhiều người nể phục.

Vì năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, tuổi Ngọ cần lưu ý về mặt cảm xúc. Nhưng bản tính vốn nóng nảy, cố chấp, thiếu kinh nghiệm sống nên bạn rất dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Không những thế, tính cố chấp còn có thể hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật mà tự rước họa vào thân.

Về phương diện tài chính trong năm này cả Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, được quý nhân trợ giúp, bạn bè, người thân ủng hộ hết mình nên tài vận thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên vì ý chí kiếm tiền, làm giàu được thôi thúc mà nhiều người có thể sẽ không từ thủ đoạn để tranh tài đoạt lợi, phúc khí bản thân vì thế mà hư hao. Do đó, tuổi Ngọ không nên buông thả bản thân, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc, tránh để lòng tham làm mờ mắt.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Ngọ

Năm Mậu Tuất, tuổi Ngọ gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhờ Tam Hợp nâng đỡ, cát tinh chiếu rọi giúp tư duy luôn minh mẫn, suy nghĩ thông suốt, hành động quyết đoán.

Tướng Tinh tọa mệnh, có lợi cho người nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Dù phải đứng trước khó khăn, là người đi đầu dẫn dắt nhưng điều hành mọi thứ đâu ra đó, danh lợi ngày càng rộng mở. Mệnh chủ còn được Bán Hợp Hỏa Cục nâng đỡ, có lợi cho các hạng mục liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, nghệ thuật…

Tuy nhiên những người tuổi Ngọ bản tính nóng nảy, cố chấp lại bị Dương Nhận cố ý gây hiềm khích khiến thói cố chấp tiềm tàng trong bạn bị khơi dậy đẫn đến hành vi ngạo mạn, khinh thường người khác, từ đó dễ thiệt thân.

Điềm báo thị phi, kiện tụng, tranh chấp do Bạch Hổ mang đến gây cản trở trên đường sự nghiệp của tuổi Ngọ. Một số người vì bị đối thủ cạnh tranh tạo sức ép, suy nghĩ nhiều thành bế tắc, hành động nóng vội mà phạm sai lầm. Người tuổi Ngọ phải luôn nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, chú ý tiểu tiết để tránh hậu quả về sau.

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Ngọ

Năm 2018, tuổi Ngọ lâm cục diện tam hợp Thái Tuế, tài khí vượng phát, làm gì cũng có thu hoạch nhất đinh, cả Chính Tài và Thứ Tài đều gia tăng, báo hiệu một năm ăn nên làm ra cho bản mệnh.

Cát tinh Kim Quỹ lâm mệnh, đặc biệt có lợi về đường Chính tài, có thể tích lũy tiền của, cơ hội thăng chức tăng lương dồi dào. Không những vậy, tuổi Ngọ còn được Tam Đài và Tướng Tinh tề tựu cùng Kim Quỹ thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, sự nghiệp thăng cấp, chính tài vượng phát.

Người buôn bán, kinh doanh có cơ hội mở rộng thị trường, thu hút khách hàng tiềm năng, ký kết nhiều hợp dồng quan trọng, doanh thu tăng trưởng mạnh. Những người làm công ăn lương dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào, ngành nghề nào cũng dễ được thăng chức, tăng lương, cứ nỗ lực phấn đấu là đều gặt hái thành quả tốt lành.

Thương Quan sinh tài, thôi thúc bản mệnh kiếm tiền, làm giàu, cũng vì thế mà sẽ có không ít người sẽ dùng thủ đoạn để tranh tài đoạt lợi, vướng vòng lao lý khiến phúc khí bản thân suy giảm. Trong năm này, tuổi Ngọ còn chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ và Dương Nhân, gặp tình trạng phá tài, hao tiền tốn của.

Đầu tư làm ăn nên cẩn trọng, tìm hiểu đối tác kỹ càng, có độ tin cậy cao để tránh bị lừa gạt. Ngoài ra cũng không nên cho vay mượn tiền kẻo tiền một đi không trở lại.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM