Quà “handmade” cho dịp 8/3

(Taichinh) - Ngoài những quà tặng như bánh kem, sô cô la, hoa tươi, dịp 8/3 này những món quà thủ công “handmade” là một gợi ý thú vị.
Exploding box là một chiếc hộp để đựng ảnh với 3 lớp giấy gập lại. Nguồn: internetExploding box là một chiếc hộp để đựng ảnh với 3 lớp giấy gập lại. Nguồn: internet

Hộp dán ảnh (Exploding box)

Exploding box là một chiếc hộp để đựng ảnh với 3 lớp giấy gập lại vào nhau, kích thước hộp khi đóng là 10×10 cm và khi mở là 30×30 cm. Mỗi lớp giấy được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau theo những chủ đề như cổ điển, tinh tế, đặc biệt, xoay tròn…

Trong đó, phần mặt trong của chiếc hộp có thể chứa khoảng 30-50 tấm ảnh được sắp xếp khéo léo với những hiệu ứng lạ mắt như dây zic zac, hiệu ứng nổi, slide hình… giúp những bức hình được bài trí theo một câu chuyện, một chủ đề có ý nghĩa.

Hộp diêm thông điệp (Match box)

Đây là chiếc hộp có kích thước nhỏ như hộp đựng que diêm có thiết kế lạ mắt, xinh xắn. Sản phẩm được vẽ và in trên giấy mỹ thuật cao cấp theo từng chủ đề khác nhau như bạn bè, cung hoàng đạo, gia đình, sinh nhật, tình yêu… và nó có thể thay thế cho những tấm thiệp chúc mừng hoặc là vật trang trí, hộp đựng những trang sức nhỏ.

Thiệp Scrapbook (Love Card)

Love card là phiên bản thu nhỏ của scrapbook (album ảnh thủ công) và có thể thay thế cho những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Sản phẩm được trang trí với những họa tiết hiệu ứng di chuyển theo những chủ đề như hoa tuyết, origami, trái tim, xoay ảnh… giúp việc lưu trữ ảnh trở nên dễ dàng và sinh động hơn.

Fly Scrapbook

Sản phẩm được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp có thiết kế giống quyển album ảnh, nhưng được thiết kế với nhiều lớp xếp liền lên nhau. Người dùng có thể gấp gọn lại để lưu giữ những tấm ảnh kỉ niệm, vừa có thể để xoay tròn trưng bày trên bàn tiệc, hoặc cũng có thể là một món quà tặng đặc biệt gây bất ngờ cho người nhận khi mở ra.

Theo Phúc Vinh/sgtiepthi.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục